3 lợi thế cạnh tranh của dự án hateco huỳnh thúc kháng

Như một bức tranh nghệ thuật đặc sắc được vẽ nên bởi người họa sĩ tài ba đầy ,mọi không gian của dự án hateco Huỳnh Thúc Kháng đều mang một vẻ sang trọng,đầy sức hút tạo cho hateco Huỳnh Thúc kháng một bức tranh Italy sống động giữa lòng thành phố Hà Nội

1.Vị trí đặc địa

Vị trí dự án hateco Huỳnh thúc kháng

Vị trí dự án hateco Huỳnh thúc kháng

Chung cư hateco la roma tọa lạc tại số 4A Huỳnh Thúc Kháng, vị trí trung tâm nơi có tốc độ đô thị hóa và phát triển nhanh của quận Đông Đa. Sở hữu vị trí giao thông thuận lơi cư dân Hateco dễ dàng kết nối giao lưu giữa các khu vực trung tâm nội thành và đi ra các tỉnh lân cận.

2.Chủ đầu tư uy tín,có tiềm lực về tài chính

Chủ đầu tư Hateco luôn cam kết hướng đến sự bền vững, tận tâm, chuyên nghiệp và không ngừng phát triển cả về chất và lượng nhằm nâng cao chất lượng sống của cộng đồng. Đặc biệt điều này đã được Chủ đầu tư thể hiện qua hàng loạt các dự án, khu đô thị trọng điểm như: KĐT mới Trần Lãm; Hateco Hoàng Mai; Hateco Apolo; Hateco Green City…. Chủ đầu tư Hateco luôn cam kết và đồng hành cùng khách hàng; hướng đến những giá trị bền vững.

3.Cộng đồng dân cư văn minh

Mang trên mình bản chất của một dự án đẳng cấp điều đó đồng nghĩa với việc nơi đây sẽ hội tụ những cư dân thượng lưu. Cư dân Hateco Huỳnh Thúc Kháng sẽ sống trong cộng đồng cùng đẳng cấp. Cộng đồng dân cư được kết nối với nhau qua hệ thống tiện ích cao cấp phục vụ mọi lứa tuổi. Cùng với đó là việc được quản lý vận hành bởi đơn vị hàng đầu thế giới CBRE sẽ đảm bảo an ninh nghiêm ngặt. Không gian sống văn minh, hiện đại, năng động mang đậm nét văn hóa Á Âu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *