Arena Cam Ranh đầu tư sinh lời hấp dẫn

The Arena Cam Ranh được biết đến là dự án do Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Đây là một cái tên khá mới trong lĩnh vực BĐS khi mới được thành lập vào năm 2014. Tuy nhiên, ông chủ thực sự của dự án Arena Cam Ranh là một nhóm nhà đầu tư từng có thời gian sinh sống và kinh doanh tại Nga.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CONDOTEL ARENA CAM RANH

Có được địa điểm “kim cương” giữa lòng thành phố biển, Condotel The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ mang lại cho tập đoàn những lợi thế và tiềm lực phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Dự án chung cư được quy hoạch trên quỹ đất 4 mặt tiền đường cực lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – Nhà hát Thành phố và đúng trục Quảng Trường TT, tòa tháp Trầm Hương. Chỉ khoảng địa điểm này, du khách rất rất dễ trở về những điểm tham quan đặc trưng ở thành phố và khám phá cuộc sống địa phương

Doanh nghiệp thi công của dự án chung cư Condotel The Arena Cam Ranh là CotecCons, nhà thầu đáng tin số 1 VN, CotecCons chưa giao nhà chậm tiến độ bất kỳ chung cư nào.

Tính về đầu tháng 7/2016, nhà thầu này đang thi công khoan cọc nhồi và thử lún tại dự án. Với nhịp độ khẩn trương như hiện tại, chỉ 2 năm nữa thôi tại công trường này sẽ mọc lên 1 toà căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao thiết kế theo phong cách dubai thời thượng số một thế giới, kiến trúc hình Elip lần đầu tiên có tại VietNam, cao 39 tầng, gồm 5 khối đế, và 33 tầng căn hộ, 959 căn hộ các căn hộ diện tích tràn ngập chỉ từ 28m2 trở về 70m2, chỉ khoảng 1 đến 2 phòng ngủ.

những đơn vị đầu tư hãy nhìn nhận cơ hội và hãy là 1 trong 959 chủ nhân sở hữu căn hộ khách sạn Condotel The Arena Cam Ranh hướng view trực diện biển Nha Trang để vừa đầu tư sinh lời hấp dẫn với dòng tiền thụ động dòng năm vừa được thảnh thơi nghỉ dưỡng cùng GĐ con cái quý khách bè, ngắm toàn cảnh thành phố biển Cam Ranh xinh đẹp từ căn hộ đẳng cấp của mình.

Chính sách BH Arena Cam Ranh

Có được vị trí đặc biệt còn sót lại tại Vịnh Nha Trang xinh đẹp, The Arena Cam Ranh mang trong mình nét đẹp vừa đằng cấp vừa thời thượng nơi Phố biển. KĐT đang được đông đảo giới đầu tư mua với mục tiêu kiếm lợi và các khách hàng có nhu yếu mua căn hộ hướng biển để ở đón nhận và hết sức quan tâm về chương trình bán hàng của KĐT. Công ty khu đô thị đang áp dụng CS bán hàng cực kì lôi cuốn.

Hiện nay, khu dự án The Arena Cam Ranh đang áp dụng nhiều chính sách đãi ngộ nhằm trợ giúp khách hàng mua căn hộ một cách tối đa đứng đầu. Trong khi những chung cư cùng vị trí chỉ khách hàng chỉ có quyền sở hữu trong khoảng 50 năm thì The Arena Cam Ranh trao tay sổ đỏ cho các khách hàng mua căn hộ/condotel tại dự án. Ngoài ra, công ty cũng phối hợp với NH trợ giúp cho khách hàng vay vốn lên tới 75% giá trị căn hộ với mức lãi suất đãi ngộ 0% chỉ khoảng ngày giải ngân trở về ngày giao nhà căn hộ, ân hạn lãi gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Điểm riêng biệt, đối với các Qúy khách hàng có thị hiếu thanh toán nhanh cũng sẽ có những chính sách đãi ngộ khác.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *