Sun Grand City Láng Hạ

Bên trong Sun Grand City Láng Hạ có gì?

Sun Grand City Láng Hạ được xây dựng thành một khu phức hợp thương mại, văn phòng và chung cư đỉnh cao. Với full những tiện ích nội khu đẳng cấp đáp ứng nhu cầu hằng ngày của tầng lớp trung thượng lưu.

Bể bơi 4 mùa dành cho gia đình, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em khu dân cư, hệ thống phòng tập gym, Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, nhà trẻ và phòng sinh hoạt cộng đồng hỗ trợ hoạt động cư dân. Bên cạnh đó, chung cư còn giống như một thành phố thu nhỏ với Hệ thống siêu thị, nhà hàng ẩm thực, quán cafe, …

Sống ở Sun 31 Láng Hạ thật sự quá tuyệt hảo. Vậy để kế thừa chung cư tại đây chủ sở hữu sẽ phải có bao nhiêu tiền..?

Thật chẳng thể tin nổi, chỉ với giá dự kiến từ 35-40tr/m2 tức chỉ từ khoảng 3 tỷ/căn là chủ sở hữu đã có thể thừa hưởng 1 căn hộ tuyệt hảo ở Sun Grand City Láng Hạ. Đây thật sự là một cơ hội hiếm hoi để sở hữu nhà ngay trung tâm Quận Ba Đình trung tâm Hà Nội với mức tài chính chỉ từ 3 tỷ.

Với các nhà đầu tư thì đây cũng là tiềm năng để mua cho thuê hoặc mua đi bán lại và kiên cố hiệu suất thuê phòng sẽ rất cao.

Ngoài ra, Quận Ba Đình là trung tâm đầu não kinh tế chính trị của VN, địa điểm mà quỹ đất hầu như không có, nguồn cung căn hộ là cực kì khan hiếm, việc sở hữu 1 BĐS đẹp ở đây như Sun Grand City Láng Hạ là cơ hội triển khai mang đến doanh thu cực cao về lâu dài…

Sun Grand City Láng Hạ

Tập hợp tiện ích đẳng cấp tại Sun Grand City Láng Hạ

Có được 55 ích lợi đẳng cấp cho dân cư của gia đình. Dự án Sun Grand City Láng Hạ đang ca tụng khi là căn hộ chung cư bậc nhất về tâm điểm chăm sóc cho dân sinh. Dự án cam đoan sẽ đem lại sự ích lợi top 1, sự sạch sẽ top 1, sự thư giãn và dễ chịu nhất cho các cư dân. Đến với chung cư, cư dân đây là tiếp tục đc thả mình trong bầu khoảng không sạch sẽ cùng theo với những tận hưởng quá chi là quá dị, thú vị được đưa ra rõ nét thông qua hệ thống ích lợi, cảnh vật trải dọc đi theo tòa căn căn hộ, vô cùng điểm nổi trội bao gồm như:

KHU THƯƠNG MẠI

Nằm trên 6 tầng khối đế của cộng đồng cư khi đó là khu TTTM rộng không hề nhỏ hội tụ đủ những nhãn hàng thời trang, đồng hồ có tiếng cùng theo với những vùng lân cận ẩm thực, khu vui chơi, rạp chiếu… được xem là khu vực cho dân sinh Sun Grand City Láng Hạ thỏa sức sắm sửa chọn lựa cũng như giải trí sau hàng ngày làm việc mệt nhọc.

BỂ BƠI VÔ CỰC

Như nhiều loại hình căn hộ đẳng cấp có tiếng, ngay trên nóc khối đê quần thể dịch vụ được căn hộ chi tiêu Kiến trúc bên cạnh Bể bơi vô cực trải dọc giữa 2 tòa tháp Đông – Tây vừa gây độc đáo đem lại cảnh vật nơi này, vừa đem đến các giây phút thoải mái tươi đẹp, tuyệt mỹ và không thể tuyệt vời hơn top 1 mang lại gia đình loại hình.

SÂN CHƠI CON TRẺ

Để đem lại khoảng không vui chơi tươi đẹp mang đến con em mỗi cư dân cộng đồng cư , TĐ chi tiêu đã đem đến quy hoạch một tầm sân chơi riêng cho các bé cùng với đủ những trò cầu trượt, xích đu… Ngoài các trên cộng đồng cư cũng sẽ gồm riêng khu trường học, hứa hẹn tiếp tục mang tới chất lượng giáo dục đẹp nhất cho con em mình đây là.

Còn đồng loạt những ích lợi thời thượng đoạt riêng cho cư dân ở công cộng cư nhằm tìn hiểu có thêm người xem vui lòng bấm 55 tính năng thời thượng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *