Biệt thự biển Sun Premier Village Kem Beach Resort

Với số vốn ban đầu khoảng 5 tỷ đồng, khách hàng đã có thể đầu tư một biệt thự biển Phú Quốc hạng sang Sun Premier Village Kem Beach Resort bởi Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư ngay tại thiên đường nghỉ ngơi Nam đảo Phú Quốc.

Sun Premier Village Kem Beach Resort – kiệt tác nghỉ dưỡng

Dự án biệt thự biển Sun Premier Village Kem Beach Resort với những chế độ cung cấp tài chính vượt trội đang trở thành dự án được nhiều nhà đầu tư săn lùng. Đắc địa ngay tại Bãi Kem – bãi biển như một thiên đường tuyệt mỹ, lại là điểm nhấn trong quần thể sinh thái nghỉ ngơi – vui chơi giải trí tỷ đô vì Tập đoàn Sun Group kiến thiết ở Nam đảo Ngọc, dự án hứa hẹn mang tới những khoản sinh lời chợt phá cho các nhà đầu tư.

Với những ưu thế vượt trội, bài toán sinh lời không thể tốt hơn, dự án biệt thự biển Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Nam đảo Ngọc Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group đã chóng vánh gây “bão” thị trường. Cơ hội chiếm hữu biệt thự 5* chỉ từ 5 tỷ đồng đã tới trong tầm tay, nhưng sẽ không còn đối với những nhà đầu tư vẫn nhiều vì dự.

Chính sách bán hàng biệt thự biển chưa từng có

Chỉ cần vốn tự có ban sơ 4-5 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn biệt thự biển sang trọng, đẳng cấp 5* ở Nam đảo Ngọc Phú Quốc có tổng giá trị tới 15 tỷ đồng đi kèm quyền lợi nghỉ dưỡng hàng tỷ đồng. Chế độ hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng thực sự mang đến cơ hội to để “tiền đẻ ra tiền” trong tương lai gần. Khoản tiền 70% này sẽ tạo đòn bẩy tài chính hữu hiệu khi gửi vào ngân hàng hoặc tiếp tục đầu tư các hạng mục khác tại tổ hợp dự án tỷ đô của Tập đoàn Sun Group tại Nam Phú Quốc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *