CÁC ĐIỂM NỔI BẬT TẠI HATECO XUÂN PHƯƠNG

Thành phố Hà Nội là một trong các đô thị lớn trong cả nước với dân số lên tới hàng triệu người. Chính vì vậy, căn hộ tại và không gian xanh đó là một trong các nan đề của người dân cũng như chính quyền.Dự án Hateco Xuân Phương là dự án tổ hợp căn hộ Chung Cư và biệt thự liền kề công bố trong tháng 8/2016 ở bên cạnh Xuân Phương, Nam Từ Liêm, HN. Với vị trí này, Khu đô thị nằm ngay khu vực công viên Thị Cấm, nơi UBND TP HN vừa ra khẳng định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết.

Theo đó, Công viên Thị Cấm có phía Bắc giáp các các khu đất Khu đô thị bệnh viện Hạnh phúc, Khu căn hộ ở biệt thự liền kề Hateco Xuân Phương; phía Nam giáp đường quy hoạch Vành đai 3 – Mỹ Đình – Xuân Phương, dự án Trung tâm Đào tạo ngôn ngữ Việt – Lào; phía Đông giáp đường Phúc Diễn hiện có và hành lang bảo vệ sông Nhuệ; phía Tây giáp từng khu đất Khu đô thị Trung tâm Dạy nghề Gaet, Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực hoạt động.

Công viên Thị Cấm có diện tích tổng cân nhắc lập Quy hoạch rõ hơn khoảng 25,5ha. Đây là công viên vui chơi giải trí của thành phố, liên kết bên cạnh quảng trường trung tâm với không gian sông Nhuệ. Đồng thời, đó là gần bảo tồn sinh thái đô thị, nơi diễn ra các vận hành văn hóa truyền thống, sân khấu ngoài trời. Thêm nữa, gắn kết không gian cây xanh mặt nước với hệ thống quảng trường kết hợp nhà ga thuộc trục đường sắt đô thị số 6 của thành thị. vì thế, người dân Hateco Xuân Phương sẽ được tận hưởng không gian xanh mát, thoáng khí cùng đa dạng tiện dụng bậc nhất.

Khu đô thị Chung Cư Hateco Xuân Phương có 1.300 nhà với nhiều Diện tích khác nhau từ 50-120m2, căn hộ Hateco Xuân Phương sẽ đáp ứng được một phần cung cầu nhà ở của cư dân thành thị. đặc biệt 120 căn biệt thự Xuân Phương sẽ mang tới cho khách hàng cuộc sống sang trọng, đẳng cấp nhất trung tâm thành phố.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *