Cách nhận biết một ông chồng hay lăng nhăng

Để tránh khỏi những người đàn ông lăng nhăng, tôi khuyên các bạn hãy nhờ đến thám tử tư uy tín để điều tra người đàn ông của mình trước khi tiến tới hôn nhân. Không có gì là thừa, nhờ có các thám tử tư mà tôi đã biết được người đàn ông mà mình dành trọn yêu thương hai mặt như thế nào?

Bạn bè tôi nói tôi là đứa dại trai, nhưng tôi không thấy thế, tôi cảm thấy hạnh phúc khi mang lại điều tốt đẹp cho người đàn ông ấy, luôn cho đi mà chưa hề đòi hỏi anh ấy phải đáp lại theo cái cách tôi đã đối xử với anh ấy, tôi luôn hiểu, cảm thông, nghĩ cho người yêu.

Các bạn nghĩ gì về 1 người đàn ông lăng nhăng? Theo bạn bản tính đó liệu có thể thay đổi? Còn riêng tôi, tôi rất sợ đàn ông lăng nhăng, sợ vô cùng, vì dường như tôi bị ám ảnh bởi kiểu đàn ông này. Cũng do họ đã để lại trong tôi 1 nỗi đau rất lớn, 1 vết thương lòng chẳng bao giờ lành sẹo. Tôi cũng như các bạn, đã có 1 thời tuổi trẻ, 1 thời nông nổi & ngông cuồng, cũng có 1 thời yêu rất cuồng si, 1 thời yêu hết mình.

Chỉ tiếc rằng tôi đã yêu nhầm người. Thông qua một văn phòng thám tử uy tín ở Hà Nội, tôi mới biết được rằng tôi yêu phải 1 gã đàn ông lăng nhăng, đó cũng là người khiến tôi chẳng còn tin vào 1 tình yêu chân thành, chẳng còn tin vào những gì được gọi là yêu bằng cả tấm chân tình thì cũng sẽ nhận lại tấm chân tình. Nhớ lại những ngày đó mình quả thực rất ngây ngô, dại khờ, cả tin tất cả những gì anh ấy nói, tin tất cả những điều anh ấy vẽ lên, tin vào những điều kỳ diệu anh ấy gieo rắc, tôi đã tin tất cả & cũng yêu anh ấy bằng tất cả những gì mình có.

Thậm chí là tôi còn lo lắng, quan tâm, chăm sóc anh ấy hơn cả chính bản thân mình, có thể nhịn ăn nhịn tiêu, nhưng mua quà tặng cho người yêu thì phải luôn đẹp nhất, xịn nhất. Bản thân có thể qua loa, chẳng cần người yêu phải tặng quà này, quà nọ vào dịp lễ, cả khi sinh nhật tôi anh ấy không tặng quà tôi cũng cảm thấy bình thường. Tuy nhiên bản thân luôn dành cho anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất, luôn dành tặng anh ấy những thứ mà có lẽ nếu bảo mua cho mình, mà chưa chắc tôi dám mua.

Nhưng rồi đến 1 ngày, tôi phát hiện ra anh ấy lừa dối mình, anh ấy lén lút sau lưng tôi qua lại với 1 đứa con gái khác. Mọi thứ đối với tôi lúc đó thật khủng khiếp, có cảm giác như cả bầu trời sụp xuống đầu, tôi không thể nào tin vào sự thật anh ấy phản bội mình, không tin được anh ấy chỉ xem tình yêu của tôi như 1 trò đùa.

Tôi đã đau khổ, dằn vặt bản thân, chán đời, lao vào bia rượu để quên đi nỗi đau ấy, tôi luôn ôm hận với anh ấy, luôn căm phẫn & chỉ muốn băm anh ấy thành từng mảnh vụn, tôi muốn giết chết con người bội bạc đó. Tôi thực sự suy sụp rơi vào trạng thái mất cân bằng, chán nản, không có định hướng, không tin tưởng bất cứ ai, và nhìn đâu cũng thấy kẻ thù, cứ thấy đàn ông là muốn lăn xả vào cào cấu và trút hận.

Để biết thêm về dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình, điều tra đối tượng trước khi tiến tới hôn nhân, vui lòng truy cập website: Công ty thám tử Tâm Gia

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *