Cận cảnh quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Thái Bình

Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ ngơi và giải trí cao cấp FLC Thái Bình nằm trên diện tích gần 1.300 Ha, ôm trọn địa danh Eo Gió, nơi được coi là có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

CÁC SẢN PHẨM TẠI FLC THÁI BÌNH

90 Căn biệt thự FLC Thái Bình được thi công với không gian mở, góc nhìn đẹp thơ mộng hướng ra mặt biển.

323 căn hộ khách sạn FLC Thái Bình với phong cách kiến trúc sang trọng, phóng khoáng đem lại cơ hội đầu tư thu hút từ nhiều lợi thế về địa điểm, cảnh quan, dịch vụ với tầm nhìn hướng biển và hướng sân golf tuyệt đẹp.

Sân golf FLC Thái Bình Golf Links 18 lỗ đã lập kỷ lục trái đất về vận tốc kiến thiết nhanh (5 tháng), được kiến tạo vì huyền thoại golf số một nhân loại Nicklaus và là 1 trong 3 sân golf dạng links đẹp nhất châu Á. Nằm trong không gian rộng rãi của FLC Thái Bình, FLC Thái Bình Golf Links được quản lý và vận hành bởi Công ty Cổ phần Quản lý sân golf Biscom sẽ là nơi thách thức những đường golf đẹp mắt của các golf thủ đầy bản lĩnh.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CHUẨN 5 SAO TẠI FLC THÁI BÌNH

FLC Thái Bình với những dịch vụ lợi ích phong cách 5 sao: trung tâm Hội nghị Quốc tế 1.500 Chỗ, Nhà hàng – Quầy bar, Khu Spa, Bể bơi nước mặn ngoài trời, Công viên, khu trung tâm thương mại trẻ em… Hình như, du khách còn được trải nghiệm những dịch vụ như du lịch số đông (homestay), thăm cồn chim, công viên động vật hoang dã…

Nguồn tham khảo: http://flc-thaibinh.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *