Sun Grand City Láng Hạ

căn hộ cho thuê đảo kim cương mang lại môi trường sống sang chảnh

căn hộ cho thuê đảo kim cương mang lại không gian sống sang chảnh, lành mạnh, an toàn và lý tưởng cho tất cả các thế hệ trong gia đình thành đạt qua 5 lãi suất cốt lõi gồm không khí trong lành bậc nhất, môi trường sống rộng lớn và gần gũi thiên nhiên, môi trường thiên nhiên riêng tư, cộng đồng nhân văn và những tiện ích “đo ni đóng giầy” cho gia đình.

căn hộ cho thuê đảo kim cương quyến rũ các nhà đầu tư

căn hộ đảo kim cương hút các nhà đầu cơ đảo quốc sư tử bởi vị trí độc tôn – hòn đảo nội thành duy nhất ở TP HCM. Một điểm cộng lớn cho công trình này là vị thế phong thủy vượng khí được xem xét kỹ lưỡng bởi nhà phong thủy nổi tiếng người Singapore – David Hum.
Nằm ngay gần trung tâm hành chính Quận 2, Khu chung cư mới Thủ Thiêm và chỉ mất 15 phút để vào trung tâm Thành phố. Đảo Kim Cương (ĐKC) tọa lạc tại vị trí đắc địa phức hợp giữa thiên nhiên trong lành mang lại sự cân bằng, khỏe mạnh và hạnh phúc cho cá nhân con người và cả gia đình chúng ta. mặt khác, sự nhanh chóng cho kết nối với các Trung tâm hành chính, Trung tâm giải trí giải trí bậc nhất của thành phố.

căn hộ cho thuê đảo kim cương hợp lý với những khach hàng đang tìm kiếm cơ hội

Tiềm năng cũng như thực tế vị trí của căn hộ Đảo Kim Cương là rất rõ ràng, hợp lý với những khach hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời mới cũng như là những cư dân mua để ở và đi làm tại trung tâm Q1. Q2, Q.Bình Thạnh…

căn hộ đảo kim cương quận 2 ngay từ khi ra mắt đã tạo nên “cơn sốt” lớn trên thị trường bất động sản TP.HCM. Mới đây, ngày 30/10/2016 chủ đầu tư đã chính thức giới thiệu siêu dự án này đến khách hàng thủ đô hà nội tại khách sạn Metropole số 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Thành. Diamond Island đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như sự cân nhắc từ phía quý khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *