Cập nhật chính sách bán hàng của Oriental Garden Hà Nội

Theo thống kê của UBND thành phố Hà Nội cho biết rằng số dân cư tại Hà Nội đang tăng nhanh một cách với tốc độ chóng mặt dẫn đến cung cầu về căn hộ ở cũng nâng cao theo. Dù vậy, so với mức thu nhập hiện nay của lao động Việt thì giá nhà vẫn luôn có một chênh lệch quá lớn. Bởi thế dự định về một nơi an cư lạc nghiệp đối với họ vẫn còn cực kỳ xa vời.

Hiểu được bất cập đó, tập đoàn Công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh BĐS HN đã cho triển khai xây dựng khu đô thị Oriental Garden Hà Nội với chất lượng hoàn mỹ với giá cả rất hấp dẫn.

Cập nhật chính sách bán hàng của Oriental Garden Hà Nội

Trong thời gian gần đây thị trường bất động sản dự án đang nổi lên quá mạnh mẽ với đồng loạt các dự án lướn nhỏ ra đời. Giá bán nhà tại từng dự án cũng khác nhau. Có dự án chuẩn chất lượng tốt nhưng giá bán lại vô cùng cao, Khu đô thị có giá không đáng kể nhưng tín nhiệm của chủ thầu lại không đủ chắc chắn cho quý khách hàng. Đây là khó khăn khổng lồ đối với những khách hàng đang có dự định mua căn hộ để tại trong giai đoạn này.

một khu đô thị vừa có giá cả tốt mà chiếm hữu thương hiệu tín nhiệm từ CĐT đó là lý do mà khách hàng đang mong chờ. Lúc này tập đoàn Công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh BĐS thành phố Hà Nội đã ném ra thị trường dự án thành phố giao lưu với tên gọi – Oriental Garden thủ đô Hà Nội. Đây là bước đi vô cùng táo bạo của TĐ. Chỉ với giá trị hơn từ 1,8 tỷ đến 2 tỷ cho một nhà Chung Cư Oriental Garden Hà Nội đó là có thể chiếm hữu một căn hộ quá tuyệt mỹ. Nếu như cùng với giá đó, với tiện nghi, chất lượng như vậy bạn không thể chiếm hữu được một nhà tại dự án của Vinhome.

Đặc biệt với mật độ xây dựng ở khu đô thị dự án Oriental Garden Lê Văn Lương thấp hơn hầu hết so với từng dự án lân cận.

Cập nhật chính sách bán hàng của Oriental Garden Hà Nội

Cập nhật chính sách bán hàng của Oriental Garden Hà Nội

Chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương – cuộc sống hoàn mỹ

Xây dựng một khu đất rộng lớn thành một khu phức hợp với các mục đích, chất lượng 5* chính là mục tiêu cốt lõi của TĐ Oriental Garden thủ đô Hà Nội. Mọi tiện ích sẽ được tích hợp lý tưởng từ ngoại khu cho tới nội khu. Xen giữa từng nhà cao tầng đó là những khoảng trống dùng để kiến tạo thành hệ thống cảnh vật cây xanh sống động.

Điểm nhấn của Oriental Garden Hà Nội chính là hướng view hồ lý do hòa rộng không nhỏ. Đây được coi là rét riêng duy nhất của Chung Cư Oriental Garden HN mà ko có dựa án nào có thể sở hữu. Chưa hết, hệ thống nhà hàng, tyrung tâm thương mại, …và chuyên là chuỗi các Shophouse Oriental Garden HN ngay tầng 1 của Khu đô thị giúp cho cư dân có thể thỏa sức mua sắm mà không bắt buộc phải đi đâu xa.

Mọi tiện ích của Oriental Garden Hà Nội sẽ được gói gọn bên trong phân khu của Khu đô thị. Thông tin rõ hơn về bảng giá Chung Cư Oriental Garden Hà Nội luôn được chủ thầu cập nhật thường thấy.Oriental Garden HN tiện dụng Thiết Thực – Xanh Đích Thực

Hiện ở Khu đô thị dự án Oriental Garden thủ đô Hà Nội đã hoàn tất xong 90% xây dựng phần thô với tiến độ chỉ hơn một năm kể từ lúc khởi công.

Với tiến độ đang được chủ thầu đẩy nhanh tiến độ để bàn giao sớm cho người dân nhưng vẫn chắc chắn được giá trị của dự án như cao kết của tập đoàn

Mặt phía Nam có tầm view đẹp không bị che khuất bởi tòa nào, hướng vào trung tâm thành phố

Đến  với chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương bạn như lạc vào một thủ đô thu nhỏ không ồn ào, cảnh quan thông thoáng đường dạo bộ, khuôn viên thoáng và liên kết giao thông không một dự án nào chiếm hữu

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *