Chính sách cho thuê căn hộ tại Ocean Gate Nha Trang

Ngày 21/03/2017 tại Nha Trang, Liên danh Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Vân Phong, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Khánh Hòa và Ngân hàng TMCP Tiên Phong – Chi nhánh Nha Trang tổ chức Lễ ký Hợp đồng tín dụng cho Dự án “Ocean Gate Nha Trang” tại số 08 Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, Khánh Hòa.

Dự án “Ocean Gate Nha Trang” do Liên danh Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Vân Phong, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Khánh Hòa làm Chủ đầu tư; Đơn vị tư vấn giám sát là APAVE Châu Á – Thái Bình Dương, Đơn vị thi công là TAKCO.
 >>> Xem thêm dự án khác : Opal Ocean View
Dự án là công trình 40 tầng và 02 tầng hầm với các chức năng: Văn phòng làm việc của Công ty và các đơn vị chức năng trực thuộc; 171 phòng Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao; 263 Căn hộ để bán và cho thuê; 09 tầng Trung tâm thương mại…Trong đó, Tổng diện tích sàn xây dựng (chưa tính tầng hầm) là 44.133 m2

Cam kết thu nhập từ khách hàng

Trong vòng 03 năm đầu kể từ ngày Khách hàng thanh toán 95% giá trị Căn hộ trước thuế GTGT (và thuế GTGT của tất cả các đợt thanh toán tính đên thời điểm thanh toán): Khách hàng được nhận 08% giá trị trước thuế của căn hộ/năm (đảm bảo giá trị theo VND).

Kể từ năm thứ 4 tới năm thứ 10: Khách hàng được nhận 75% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê.
Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần

 Quyền lợi của khách hàng khi tham gia khách hàng

Sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm kể từ ngày Khách hàng thanh toán 95% giá trị Căn hộ trước thuế GTGT (và thuế GTGT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán)

Trong trường hợp không có căn hộ trống tại thời điểm đăng ký, Khách hàng có thể được quy đổi số phòng ngủ của Căn hộ thành số phòng với diện tích và chất lượng tương đương tại hệ thống khách sạn của đơn vị vận hành tòa nhà.

Chính sách ưu đãi về tài chính

Sau khi ký Hợp đồng mua căn hộ, khách hàng sẽ được 01 ngân hàng thương mại hoạt động hợp pháp tại Việt Nam cấp bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư khi chủ đầu tư không bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn ngân hàng cho vay vốn sau khi ký hợp đồng mua bán căn hộ. Dưới đây là một số ưu đãi về tài chính vào thời điểm hiện tại theo thông báo của một số ngân hàng áp dụng đối với khách hàng mua căn hộ tại dự án.
Ngân hàng BIDV Nha Trang:
– Thời hạn cho vay: tối đa 20 năm
– Tỷ lệ cho vay 70% giá trị căn hộ, thế chấp bằng chính căn hộ.
– Lãi suất ưu đãi chỉ còn 7.5%

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *