Chung cư Goldlight Complex

Chung cư Goldlight Complex mang đẳng cấp đến cho bạn

Goldlight Complex là dự án của nhà đầu tư – TNR Holdings Việt Nam . Hải phát là công ty chuyên về kinh doanh, phát triển những sản phẩm bất động sản và những công trình Bất Động Sản khác trên toàn quốc. Trải qua một loạt biến động và kinh nghiệm sẵn có trên thị trường, Công ty Bất TNR Holdings đang ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn từ các khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những lợi thế của mình trong thị trường đầu tư và gây dựng nhà đất đồng thời đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp kinh doanh ngành nhà đất nằm trong top đầu ở VN.

Chung cư Goldlight có vị trí nằm ngay trên măt tiền đường Khuất Duy Tiến. Dự án có một vị trí quá đẹp mắt nằm ngay sau bến xe Mỹ Đình, gắn kết với các con đường huyết mạch của thành thị như đường Giải Phóng, đường cao tốc Pháp Vân, và bên cạnh vùng lân cận công viên Yên Sở. tại đây người dân hoàn toàn có thể lưu thông tới các vùng lân cận của thủ đô.

Chung cư Goldlight Complex

Sống tiện ích tại Goldlight Complex

Với nhu cầu mang tới cho quý khách hàng cuộc sống vẹn toàn tính năng, tập đoàn TNR đã xây dựng và hướng thiết kế đại hầu hết những căn hộ tại đây đều được Kiến trúc tỉ mỉ đến từng rõ hơn. Mỗi nhà được Kiến trúc với những phong cách riêng phù hợp với mọi đối tượng quý khách. Gam màu chủ đạo là những gam màu sáng, phối hợp hài hòa với những nội thất từng nhà tạo một cảnh quan thoải mái.

Mặt bằng chung cư Goldlight Complex có quy mô khá không nhỏ – một khu đô thị tiềm năng nhất Hiện nay. Dự kiến mỗi nhà sẽ có tiết diện ban công khá rộng, để nhà đầu tư có thể ngắm nhìn trung tâm thành phố về đêm, ngắm nhìn cảnh đẹp , tận hưởng hương thơm ngát từ những vườn hoa dạo bộ của công viên Yên Sở , vườn cây xanh mát, hồ nước nhân tạo . Cái cảm giác ồn ào áo nhiệt của ngày thường sẽ được xua tan khi khách hàng trở về nhà và được đắm mình vào tự nhiên vào không gian tại chung cư Goldlight City.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *