Chung cư intracom riverside thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng

Với tiến độ thanh toán dự án intracom riverside được chia làm 6 đợt vô cùng linh hoạt cho các hộ gia đình như vậy đảm bảo quý khách hàng có thời gian để chuẩn bị và huy động vốn.Có thể nói đây là một chính sách rất có lợi mà người có lợi nhất là khách hàng.

Đầu tư vào căn hộ chung cư là một hình thức đầu tư mà tỷ suất sinh lời của nó rất hiệu quả. Nhà đầu tư thường sử dụng hai hình thức đầu tư là đầu tư lướt sóng sau đó đợi thời cơ giá tăng để chuyển nhượng lại cho khách hàng để ăn phần chênh lệch. Hoặc có thể đầu tư theo hình thức đầu tư để cho thuê dài hạn.Đây là hình thức đầu tư mục đích quan trọng nhất là để giữ giá trị tài sản. Dù lựa chọn hình thức nào thì lợi nhuận đem lại của nó cũng rất cao và hiệu quả.

Vị trí đắc địa, tiện ích dự án intracom riverside ,thiết kế căn hộ rộng rãi đạt chuẩn 5 sao là tất cả những gì mà khách hàng nhận được khi đến với chung cư — cao cấp này. Đây là một dự án được các nhà đầu tư và quý khách hàng đặt nhiều kỳ vọng ở tập đoàn Vin— do vậy mà chắc chắn chủ đầu tư sẽ không để quý khách hàng phải thất vọng.

Không gian trong các căn hộ là một không gian mở, thông phòng khách phòng ăn và nhà bếp.. Hệ thống chiếu sáng của căn phòng đến từ những bộ âm trần được bố trí đều khắp, tạo ánh sáng đến từng chi tiết nhỏ trong phòng. Ngoài ra còn có cửa kính lớn bên cạnh hướng ánh sáng tự nhiên cho phòng.

Dự án còn có trường mầm non, gần với trường học liên cấp , bệnh viện , các trung tâm thương mại đảo bảo quá trình học tập cho con em tương lai cùng với đó là các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày được đáp ứng.

Trung tâm thương mại, nhà hàng, coffee được bố trí tại các tầng đế của dự án. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của bể bơi 4 mùa, điều này sẽ đáp ứng 1001 nhu cầu của quý cư dân tương lai của khu chung cư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *