Chung cư Manhattan Tower Lê Văn Lương thực sự đang nóng lên từng ngày

Những thông tin dự án chưa chính thức ra mắt Manhattan Tower Lê Văn Lương nhưng Khu đô thị đang được phần lớn sự quan tâm của chủ đầu tư và khách hàng nhờ vị trí có một không hai vàng và nằm trong khu vực đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phong cách Kiến trúc căn hộ hiện đại, thông minh cao cấp và luôn mang thiên nhiên vào trong từng Kiến trúc . Để biết rõ hơn về chung cư Manhattan Tower Lê Văn Lương hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về dự án này nhé !

QUY MÔ XÂY DỰNG DỰ ÁN MANHATTAN TOWER LÊ VĂN LƯƠNG

căn hộ chung cư Manhattan Tower Lê Văn Lương được xây dựng trên quy mô không hề nhỏ với tiết diện lên tới 3,2 ha. Được chủ thầu Landmark holding đầu cơ và gây dựng. nhu cầu kiến tạo ra một cảnh quan xanh và cao cấp giữa trung tâm thành phố. Khu đô thị Manhattan Tower Lê Văn Lương hứa sẽ mang đến cho cư dân nơi này một không gian tiên tiến, cao cấp. Mang không khí bình yên và thư thái. cho dù quy hoạch trên khu đất có tiết diện vùng lân cận 3,2ha nhưng mật độ xây dựng thấp nhất chỉ 37,3% cho khối nhà. Còn lại Manhattan Tower Lê Văn Lương dành toàn bộ Diện tích đất còn lại để làm tính năng công đồng cho người dân như. Đài phun nước, Bể bơi ngoài trời , vườn dạo bộ … mang đến một cuộc sống lý tưởng mà bất khi quý khách hàng nào cũng muốn chiếm hữu.

ĐẲNG CẤP THIẾT KẾ CỦA CHUNG CƯ MANHATTAN TOWER LÊ VĂN LƯƠNG

Manhattan Tower Lê Văn Lương được Kiến trúc với phong cách được coi là tân cổ điển châu Âu. tạo ra không gian sống vip, đẳng cấp của cộng đồng người dân được khẳng định. những căn hộ được sử dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên, cảnh quan xanh mát vào căn nhà. Giúp cho bảo đảm tốt yếu tố phong thủy và còn không gian thoáng đãng, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng. chuyên đó là khi không gian nội khu của Khu đô thị Manhattan Tower Lê Văn Lương được chú trọng hệ thống cây xanh, vườn tược điều hòa không khí mát mẻ. Các nhà tại Manhattan Tower Lê Văn Lương được thiết kế phong cách nhiều. dự án có các nhà có Diện tích giao động khoảng 79-144 m2, từ 2 đến 4 phòng ngủ mang cho quý khách hàng đa dạng lựa chọn hợp lý.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN , CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH BỀN VỮNG TẠI MANHATTAN TOWER LÊ VĂN LƯƠNG

Có hơn 40 năm kinh nghiệm với mỗi năm doanh thu lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Landmark holding là công ty đại diện trên thị trường bất động sản, với hàng nhiều Khu đô thị cao cấp đã và đang xây dựng trên những thủ đô lớn như HN , TP Hồ Chi Minh.

Thành công sau thành công, đầu năm 2017 này tập đoàn Landmark holding đã quan trọng thức cho ra mắt thị trường BĐS thủ đô Hà Nội dự án Manhattan Tower Lê Văn Lương được ghi nhận đó là ” khu rừng trong thành phố” Với Diện tích lên tới 3,2ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh không chê vào đâu được . Ngày nay, Khu đô thị đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn thành mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. chuẩn bị cho Lễ mở bán không nhỏ vào cuối năm 2017.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *