Chung cư Tây Hồ Riverview giữ được những nét thu giãn, tĩnh lặng, hòa mình vào thiên nhiên

Lấy cuộc sống đời thường khỏe chan hòa cùng thiên nhiên làm cảm hứng, mỗi căn hộ tại Chung cư Tây Hồ River view được thiết với những tiêu chuẩn đẳng cấp và tiện dụng trong sinh hoạt đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe. Chỉ cần hé cửa sổ, cư dân tại Chung cư Tây Hồ River view sở hữu thể tận hưởng được không khí trong lành mát mẻ từ sông Hồng và phóng tầm mắt không giới hạn view sông Hồng nên thơ cũng như Khu chung cư đẳng cấp Ciputra.

Chung cư Tây Hồ Riverview lôi cuốn các chuyên gia nước ngoài

Tọa lạc tại ô đất 02 mặt tuyến đường An Dương Vương & đường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội Thủ Đô – Tây Hồ Riverview là công trình chung cư sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện, được thừa hưởng vẹn toàn hạ tầng giao thông và xã hội sẵn sở hữu của thành phố đồng thời cũng được hưởng trọn những tiện ích của các công trình trung và chất lượng đã có trong khu vực. Với thế mạnh vị trí vàng đắc địa tại ngã 3 giao cắt giữa tuyến đường An Dương Vương và phố Thượng Thụy, nằm gần khu ngoại giao đoàn cũng như cụm công nghiệp mũi nhọn có nhiều chuyên gia nước ngoài công tác, Tây Hồ Riverview là sự lựa chọn lý tưởng để sinh sống của nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc quanh khu vực. Việc bố trí nhiều cây xanh cũng như thuộc địa phương không ô nhiễm với sông hồ trong lành, các căn hộ tiên tiến view trực diện sông Hồng không chỉ mang đến nắng gió tự nhiên mà còn đặc biệt quan trọng quyến rũ các chuyên gia nước ngoài – những người luôn coi trọng môi trường sống xanh, sạch, đảm bảo.

Chỉ đến khoảng 2-3 năm trở lại đây, nhiều nhà đầu cơ lớn mới nhận thấy tiềm năng to lớn tại vùng miền này và bắt đầu triển khai, đầu tư các Khu chung cư sôi động, đẳng cấp với mục tiêu biến Tây Hồ Tây – Vùng đất cổ xưa nằm trên long mạch, cùng nhiều truyền thống văn hóa lâu đời – trở thành một vùng đô thị hoạt động mạnh nhưng vẫn giữ được những nét thoải mái, tĩnh lặng, hòa mình vào thiên nhiên.Có thể kể đến một số khu đô thị nổi bật đã và đang được triển khai như: Khu chung cư Ngoại Giao Đoàn, Ciputra, Khu chung cư Tây Hồ Tây. bảo đảm khi tất cả các dự án này hoàn thiện và đi vào phát triển, diện mạo của quận Tây Hồ sẽ được đổi thay hoàn toàn.

Và hơn thế, mỗi dòng sông đều gắn với tỷ suất sinh lời văn hóa lịch sử của quần thể quý cư dân xung quanh.Nằm bên bồi của dòng Sông Hồng – dòng sông của những thu nhập lịch sử văn hóa lâu đời, Tây Hồ River View sẽ mang theo những lãi suất lịch sử văn hóa và luồng sinh khí ngũ hành cân bằng cho cư dân tương lai nơi đây.Tam cận lộTổ hợp chung cư Tây Hồ River View tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội nơi giao thoa bởi những trục con đường giao thông huyết mạch của TP. Hà Nội như: An Dương Vương, Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Âu Cơ – kết nối các quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy.

Chung cư Tây Hồ Riverview với cách bài trí khoa học

mặt khác việc xây dựng 2 logia đón nắng và gió tự nhiên với cách bài trí khoa học sở hữu thể tận dụng tối đa công năng cho gia chủ nhưng giá cả lại rơi vào khoảng vô cùng hợp lý là một trong những điểm chủ chốt chiến lược của Chung cư Tây Hồ Riverview.Đây là một trong những khu vực phát triển bậc nhất của Hà Nội hiện nay và cả trong tương lai. siêu dự án nằm khá gần những tuyến huyết mạch của thành phố như: Lạc Long Quân, vành đai 3, Đại Lộ Thăng Long… mặt khác siêu dự án còn ngay cạnh các khu trường học, bệnh viện lớn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *