CHUNG CƯ THE K PARK NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Để có một căn hộ với cuộc sống yên bình, an toàn và tiện lợi tại trung tâm thành phố không hề nhỏ đó là cực kỳ khó, dự án chung cư The K Park Văn Phú tại phía Tây Nam thành phố Hà Nội có thể là một giải pháp cho bạn đang cần.The K Park Văn Phú nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam của Hà Nội và đang được đầu tư tăng trưởng quá mạnh. Bạn có thể nhìn xuất hiện đông đảo dự án cũng như Khu đô thị đang được đầu cơ ở đây.

Từ The K Park chúng ta có thể đi vào trung tâm HN chỉ mất vài phút đi xe với 5km đó là có thể vào trung tâm phía tây nam thủ đô bằng tuyến đường lớn: Nguyễn Trãi – Quang trung Hà Đông. Bên cạnh đó hệ thống tàu điện trên cao sắp sửa đi vào hoạt động đó là cách đi lại vô cùng tốt.

Thuận tiện tại The K Park Văn Phú: chủ đầu tư Daewoo E&C cùng với chủ đầu tư Kiến trúc Sunjin Architect và Plan Add sẽ biến The K Park Văn Phú phát triển thành một khu đô thị liền kề không hề nhỏ của Hà Nội. Trong khu liền kề Hibrand phục vụ được phần lớn các nhu cầu của một cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Từ Trường học quốc tế, hệ thống bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại và dịch vụ, công viên đến nhà club house với đa dạng tiện dụng bên trong: hồ bơi, spa, gym, phòng hội nghị, cafe, tennis…

Kiến trúc căn hộ chung cư The K Park: Giữa mỗi dãy nhà như vậy lại có những vườn hoa nhỏ tạo sức sống xanh cho khu căn hộ liền kề, từng nhà kết thúc mỗi dãy nhà sẽ làm không gian thoáng hơn, giảm đi cảm giác bí bách, bó hẹp.

Vấn đề quan trọng của một dự án BĐS là phát triển được một cộng đồng cư dân đông vui hiện đại văn minh, mọi cố gắng của chủ thầu đều cần phải nhằm hướng tới mục tiêu này, chứ không chỉ là bán được hàng.

Chung Cư The K Park đã có sẵn khu dân cư hoàn thiện kế bên, một loại hình có đủ tiện dụng, hạ tầng, cảnh vật và chuyên chú trọng đến yếu tố không gian sống cho người tận dụng sau cùng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *