Chụp ảnh cưới tông màu đen và trắng

Ngày nay, nhiều cô dâu chú rể lại muốn lựa  chụp ảnh cưới nghệ thuật theo phong cách đơn giản, không cầu kì, màu mè với  với 2 tont màu đen  và trắng. Ảnh cưới đen trắng kết tinh từ chiều sâu đầy cảm xúc rong sự tương phản sáng tối rõ rệt và niềm hoài niệm về thời quá vãng

Chụp ảnh cưới đen trắng thật thú vị

Những album ảnh cưới đen trắng đong đầy cảm xúc có khiến bạn bồi hồi? Đen trắng không chỉ là một kỹ thuật nhiếp ảnh đơn thuần, đó còn là kỷ niệm không thể phai mờ về thời quá vãng. Có người từng đùa vui rằng nếu bức ảnh chụp bị lỗi sáng hoặc không biết pha màu sao cho đẹp, hãy cứ chuyển hết về đen trắng! Đơn giản là bởi hai màu cơ bản và tối giản có thể thu hút người xem tập trung vào giá trị cốt lõi của bức ảnh: tinh thần và không khí. Những yếu tố khác vẫn cần thiết, nhưng không đóng vai trò then chốt trong thể loại ảnh này.

Phong cách chụp ảnh cưới  đen trắng không chú trọng những phụ kiện cầu kỳ hay phong cảnh hùng vĩ. Với thể loại ảnh này, cảm xúc của nhân vật hiện lên trong từng chi tiết nhỏ như khóe mắt, bờ môi, nụ cười… mới là điều đáng bận tâm nhất. Vậy nên như một lẽ tất yếu, kỹ thuật chụp đen trắng thường được áp dụng nhiều nhất cho kiểu ảnh chân dung hoặc ảnh phóng sự cưới, mang tính chất tư liệu.

Chất ảnh đen trắng cũng gợi lại ký ức về một thời đã qua, khi tất cả những gì các nhiếp ảnh gia cưới có là một cuộn phim 36 tấm và chiếc máy cơ. Đó cũng là lý do vì sao những cặp đôi yêu thích phong cách vintage và retro thường mong muốn có cho riêng mình một bộ ảnh cưới đẹp chỉ với hai mảng màu sáng – tối này.

Để có được bộ ảnh cưới đẹp nhất, các bạn cũng nên lựa chọn studio chụp ảnh cưới đẹp, giàu kinh nghiệm sẽ đưa đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và thu được kết quả như mong muốn. Cùng tham khảo phim trường chụp ảnh cướichụp ảnh cưới ở Phố Cổ Hà Nội để có thêm lựa chọn cho mình nhé!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *