Cuộc sống thuận lợi tại Condotel Golden Peak Nha Trang

Hiện nay, Nha Trang đang là địa điểm có mật độ dân số vô cùng dày đặc, các căn hộ, tòa nhà mọc lên 1 bí quyết chi chít. Tuy nhiên, số đông cư dân vào Nha Trang sinh sống đều từ các khu vực quê có trình độ dân trí thấp, thu nhập thì chưa cao nên việc sở hữu 1 chung cư là điều rất rào cản. Tuy nhiên bây giờ, tại Nha Trang đang có sản phẩm căn hộ vô cùng ưu đãi, mức giá hợp túi tiền đối với người dân, Đó là Condotel Golden Peak Nha Trang Mặc dù vậy, sản phẩm cũng có cơ sở vật chất không thua kém gì những sản phẩm căn hộ khác ở vùng. Cho nên, đến với Golden Peak Nha Trang khách hàng sẽ được hưởng thụ cuộc sống an lành, tinh tế nhưng lại rất ưu đãi.

Chính sách bán hàng tiện lợi.

Sản phẩm Golden Peak Nha Trang của đơn vị Đỉnh Vàng Nha Trang là 1 tại những siêu dự án sở hữu vị trí vàng, kiến trúc khác biệt, tiện ích tráng lệ quốc tế, khẳng định sẽ mang đến một không gian nghỉ ngơi mới mẻ, đẳng cấp hàng đầu tại VN. Sản phẩm đẳng cấp này được ví như “hòn ngọc xanh” nằm bên bờ biển Trần Phú lãng mạn, không những là địa danh nghỉ ngơi đẳng cấp mà còn mang tiềm năng sinh lời sức thu hút, thu hút vô vàn khách hàng và các nhà đầu tư thông thái hiện nay.

Với cơ sở vật chất vô cùng động bộ và đẹp mắt, Nhưng các khách sạn căn hộ này có giá thành đầu tư hay cho thuê cực kì phải chăng, nên du khách sẽ hoàn toàn về giá cả cũng như chất lượng nghỉ ngơi ở căn hộ.

*Giá bán: nhà đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang vẫn chưa có tin tức chính thức về bảng giá khách sạn căn hộ Golden Peak. Theo xem là của những chuyên gia hàng đầu BĐS, những căn hộ Condotel cao cấp này sẽ có tầm giá dự kiến: không quá 30 triệu/m2.

+Các căn Condotel một phòng ngủ khoảng 40m2

+Các chung cư đẳng cấp 2 phòng ngủ khoảng 65m2

*Chính sách hấp dẫn khi mua căn hộ Condotel Golden Peak Nha Trang

+ Mức nguồn lợi nhuận dự kiến: 8%/5 năm đầu tiên, từ năm thứ 6 đến năm thứ 10, mỗi năm +1%

+ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng: dự định lên tới 70% giá trị chung cư, lãi suất 0%, thời hạn tối đa 15 năm.

+ Cấp sổ đỏ vĩnh viễn ngay khi hoàn thiện tất cả giá trị hợp đồng và thủ tục pháp lý.

+ Tặng ngay kì nghỉ dưỡng miến phí 15 đêm mỗi năm ở dự án.

+ Chủ đầu tư cam kết quản lý, bảo dưỡng căn hộ luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Đáng chú ý, với chi phí dự định không vượt quá 30 triệu đồng/m2 và chỉ từ 1.3 tỷ đồng bạn đã có thể sở hữu một căn hộ ở Golden Peak Nha Trang, Condotel Golden Peak mang đến tiềm năng cạnh tranh mạnh mẽ với những dự án nghỉ dưỡng khác xung quanh. Bây giờ, sản phẩm đã và đang thu hút vô số dòng nguồn tài chính siêu sức thu hút của khách hàng .

Ảnh minh họa Condotel Golden Peak Nha Trang

Hơn nữa đến với Golden Peak Nha Trang, quý khách sẽ được phục vụ đăng kí mua những căn hộ một phương pháp dễ dàng nhất với hồ sơ vay đơn giản, chứng minh tài chính tiện dụng. Nhấn với đội ngũ nhân viên giỏi tận tình nên thời kì duyệt hồ sơ sẽ ngay lập tức hơn.

Chính Do vậy Golden Peak Nha Trang được bạn chú ý và tham khảo lựa chọn vô cùng nhiều . Để lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp với gia đình và bản thân hãy đến đăng kí mua thật nhanh vì Golden Peak Nha Trang đang là dự án rất hot, thu hút được vô cùng nhiều sự quan tâm quan tâm của các nhà đầu tư và quý khách hàng trên toàn quốc.

Với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn và tiện lợi, vững chắc Golden Peak Nha Trang sẽ là dự án nhận được nhiều sự quan tâm chú ý hơn nữa ở thời gian sắp tới. Và với sự khả năng đó, khách hàng náo sở hữu 1 căn hộ tại dự án sẽ cảm thấy tự hào hơn khi mình đang sống và làm việc ở một căn hộ tầm cỡ tên tuổi của thành phố biển Nha Trang.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *