Chung cư An Bình Hà Nội

Dấu ấn khó phai khi đặt chân đến chung cư an bình hà nội

Tọa lạc tại ví trí huyết mạch cửa ngõ phía tây của thủ đô, thuộc trục chính Phạm Văn Đồng, tiếp giáp 4 quận nội thành chung cư An Bình Hà Nội không chỉ có vị trí đắc địa mà còn hấp dẫn bởi quy mô như một thành phố hiện đại, năng động. 9 khối tòa nhà An Bình City với gần 5.000 căn hộ, khu trường học rộng 2,1ha, trung tâm thương mại 5 tầng, khu trường học quốc tế… được bố trí hài hòa với môi trường cảnh quan xung quanh tạo nên một không gian xanh thư giãn lý tưởng. Bao quanh các khối nhà là vườn hoa, công viên cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, sân bóng, bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu tập gym, spa, sân golf mini… Điểm nổi trội của dự án chung cư An Bình Hà Nội là hệ thống không gian mở với sự hòa quyện của cây xanh, nắng, gió và không khí tự nhiên trong lành – một không gian sống năng động, hiện đại thoả mãn giá trị sống cho các cư dân tại Tổ hợp căn hộ “đẳng cấp” An Bình City.

Chung cư An Bình Hà Nội

Hỗ trợ tài chính của Chung cư An Bình Hà Nội

Tài chính – yếu tố quan trọng được chung cư An Bình Hà Nội đặc biệt quan tâm và chia sẻ, hỗ trợ tối đa với khách hàng, đặc biệt với những người mua nhà với mục đích để ở. Thay vì lựa chọn tiếp tục đi thuê nhà trong thời gian dài, nếu khách hàng đã tích lũy được một số tiền từ 5 – 30% giá trị căn hộ định mua, và trung bình mỗi tháng có thể để dành 12 triệu để trả gốc và lãi trong vòng 20 năm, khách hàng đã có được căn hộ tiền tỉ “đẳng cấp”.

Những ưu đãi từ ngân hàng được xây dựng phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng hiện tại và trong tương lai. Cụ thể, để giúp khách hàng giảm bớt tài chính, NH hỗ trợ lãi suất ưu đãi 4,99%/năm đầu, thời gian khách hàng không phải trả gốc lên tới 2 năm. Nếu trong tương lai, khách hàng có khoản thu nhập khác có thể trả nợ trước hạn, An Bình Bank miễn phí trả nợ cho KH năm thứ 4 và vay tối đa lên tới 95% giá trị căn hộ. Đây thực sự là ưu đãi đặc biệt đối với khách vay mua nhà.

Maritime Bank với vai trò là đơn vị tài trợ vốn cho chung cư An Bình Hà Nội, cam kết về việc chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đã ký giữa khách hàng và chủ đầu tư liên quan đến đến việc mua bán căn hộ chung cư tại dự án An Bình City.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *