Đầu tư sinh lợi bền vững tại chung cư Vinhomes Lò Đúc

Vinhomes Lò Đúc cung cấp cho thị trường Quận Hai Bà Trưng gần 900 căn hộ cao cấp với diện tích từ 80m2 – 140m2 trang bị nội thất sang trọng và thiết kế riêng tư. Thiết kế này đảm bảo cho khách hàng một không gian sống thoải mái và một sản phẩm đầu tư cho thuê lợi suất cao. Trong bối cảnh thị trường cho thuê tại khu vực này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, chung cư Vinhomes Lò Đúc là phương án đáng để các nhà đầu tư cân nhắc kĩ càng.

Trong 2-3 năm trở lại đây, quận Hai Bà Trưng đã vươn mình trở thành trung tâm văn phòng, thương mại, giải trí năng động, cao cấp nhất tại Hà Nội. Theo Savills Việt Nam, tính đến cuối năm 2017 sẽ có 18 dự án dự kiến cung cấp ra thị trường khoảng 460.000m2 diện tích văn phòng hạng A và B, tập trung chủ yếu ở khu vực nội thành và phía Tây thành phố Hà Nội.

So với cầu thị trường thuê văn phòng, nhu cầu thuê căn hộ cao cấp tại khu vực này cũng không hề kém cạnh. Đối tượng khách hàng tại đây chủ yếu là những người làm việc tại các văn phòng, trụ sở hành chính lân cận, cộng đồng người nước ngoài.

Theo báo cáo của các đơn vị nghiên cứu thị trường như Savills, CBRE, nhắc tới bất động sản cho thuê tại Hà Nội, tỷ lệ lấp đầy cao nhất vẫn là quận Cầu Giấy, trong đó khu vực Lò Đúc là điểm nóng của khách thuê người nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc. Hiện nay, giá trung bình cho thuê các căn hộ tại khu vực Lò Đúc – Hai Bà Trưng dao động trong khoảng 500 – 800 USD/tháng.

Với lợi thế về vị trí, dễ dàng di chuyển tới các địa điểm công cộng gần trung tâm thành phố, hầu hết các căn hộ cao cấp đều mang lại mức lợi nhuận cao khi đưa vào kinh doanh cho thuê. Giá thuê ở trung tâm Quận Hai Bà Trưng cao hơn trung bình 3-5 triệu đồng/m2 so với các thị trường năng động khác tại Hà Nội như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa. Xu hướng mua để cho thuê đang được nhiều nhà đầu tư săn lùng, bởi lượng khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ đang tăng dần. Tuy nhiên, số lượng các dự án đáp ứng đủ tiêu chuẩn thuê của nhóm khách hàng cao cấp chỉ đếm trên đầu ngón tay và đều đã triển khai từ trước năm 2016. Chính vì vậy, sự kiện ra mắt Vinhomes Lò Đúc được nhiều nhà đầu tư chờ đợi sẽ khỏa lấp mảng trống của thị trường cho thuê nhà ở cao cấp Quận Hai Bà Trưng.

Có thể bạn quan tâm: Kiến trúc châu Âu hoàn hảo của Vinhomes Lò Đúc

Khách thuê căn hộ tại các dự án này chủ yếu là người nước ngoài đến từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… chính vì vậy mức giá thuê đạt được khá cao, bình quân khoảng 20 đến 32 USD/m2/tháng. Từ đầu quý II/2014, tỷ lệ trống ở phân khúc này cũng giảm nhanh do chính sách mở cửa dành cho Việt Kiều và người nước ngoài được ban hành rộng rãi, khiến giá thuê tăng khoảng 20% so với thời điểm trước đó. Đơn cử, căn hộ dự án chung cư Vinhomes Lò Đúc có giá thuê khoảng 1.500 USD đến 2.200 USD/tháng tùy diện tích.

Vinhomes Lò Đúc được quy hoạch thành các khu tiện ích hiện đại dành riêng cho cư dân khu đô thị như trung tâm thương mại, gym, spa, bể bơi, công viên cây xanh… Những tiện ích này bổ sung đáng kể cho chuỗi giá trị đẳng cấp của Vinhomes Lò Đúc định hình tiêu chuẩn sống 5* cho cư dân thành đạt.

Có thể nói, Vinhomes Lò Đúc ra đời vào đúng thời điểm khi cầu thuê và giá thuê căn hộ cao cấp của thị trường đang tăng cao. Nhà đầu tư nên cân nhắc kĩ ĐIỂM VÀNG này để thu lợi lớn và bền vững từ cho thuê căn hộ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *