chung cư imperia sky garden

Dự án chung cư imperia sky garden

Đối với thế đất lưng tựa núi, mặt nhìn kênh, địa hình cao ráo, bằng phẳng, phía bắc đông tài lộc, chi phí bạc ra ở, cây cối xanh tươi, thoáng mát, Khu ĐT chung cư imperia sky garden được ví là nơi “phượng hoàng tìm đất đế đô”!

Với chỉ tiêu đem đến một Khu đô thị sinh thái toàn thiện, tạo lập 1 hệ trị giá sống sang trọng được đem lại nguồn tin độ tin cậy sản phẩm, hệ thống ích lợi, phúc lợi quản lí và sản xuất xã hội vượt tiêu chuẩn quốc tế, dự án imperia sky garden là nơi cư ngụ lí tưởng dành cho Một vài cư dân sắp tới, nơi Phượng Hoàng tìm đất “Đế đô”…

chung cư imperia sky garden

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư imperia sky garden

Khu dân cư chung cư imperia sky garden khi được triển khai thi công chính là một thành phố thu nhỏ giữa lòng thành phố. Nơi ấy xảy ra một đời sống biệt lập mà vẫn năng động hiếm có bởi vì chưa đến bước chân ra khỏi nhà, đa phần thứ sẽ có sẵn trước mắt. Tọa lạc tại số 423 Minh Khai, chung cư imperia sky garden được xây dựng đối với mong muốn trở thành Khu ĐT mở lớn tiên phong của thủ đô.

 

Nằm trên phía đông thành phố, nơi trời đất giao hoà “nhân vượng, gia an”, dự án là khu đô thị hiếm hoi có được địa điểm lí tưởng và quyến rũ đặc trưng, chắc chắn khi đi vào dùng sắp mang lại tổ ấm đích thực dành cho đa phần dân cư.

Tiện ích của dự án:

  • Tiện ích cơ bản: cơ sở giáo dục, ngân hàng, Bưu điện, trạm xá, Siêu thị…
  • Tiện ích dân sinh: kinh doanh giặt, là, quầy ăn, làm đẹp, khu ẩm thực.
  • Tiện ích nhà ở: khu đô thị shop vila cao cấp cho công ty và người dân.
  • Tiện ích công cộng: phường chuyển dịch bộ, bãi đỗ xe rộng, chuỗi , tô, xe buýt.
  • Tiện íchgiải trí: phòng tập gym và spa, quán Bar, café, hotel.
  • Tiện ích kinh tế: cận kề Một vài bệnh viện: BV Nhi, Đa Khoa, BV Kinh Bắc…
  • Tiện ích xã hội, giáo dục: Gồm Một số nhà trẻ, cấp 1, THCS, THPT.
  • Khu Trung tâm mua sắm, tâm điểm thể thao chuẩn quốc tế.
  • Khu khu cây xanh cây xanh, núi nhân tạo và hồ điều hoà.

Với không gian xanh to lớn, chuỗi hồ nước mát uốn lượn, một số tuyến đường rộng và nhiều thảm cỏ tươi tốt hơn, chung cư imperia sky garden đang là 1 chọn hoàn hảo cho những người sắp dụ 1 hệ sinh thái sống tốt hơn cho sức khỏe. Đến với khu đô thị imperia sky garden, “an cư” ở khu nhà vườn sang trọng, chủ sở hữu có khả năng thỏa mãn nhiều thú vui tao nhã như: Trồng hoa, nuôi thú cảnh… thoải mái tựa lưng, giải tỏa căn thẳng sau một bữa làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Xem thêm: Bảng giá chung cư Imperia Sky Garden

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *