Dự án FLC Quảng Ngãi-lợi thế du lịch gửi tiền sinh lợi nhuận

Quảng Ngãi được thiên nhiên ban tặng những cảnh quan tự nhiên hùng vĩ nhưng vô cùng trong mơ trải dài những bãi cát trắng và nước biển xanh mát. FLC Quảng Ngãi được xây dựng trên mảnh đất biển này hứa sẽ là một dự án không hề nhỏ trước tiên sẽ thu hút đa dạng khách du lịch đến với thành phố biển long lanh này

Lý do tập đoàn nên đầu tư cho dự án FLC Quảng Ngãi

Tự nhiên ưu ái Quảng Ngãi: Quảng Ngãi có đa dạng hòn đảo vừa và nhỏ và nằm cạnh bên. Nơi này được thiên nhiên ban tặng cho hệ thống hang động đá vôi nhiều, các bãi tắm đẹp với vẻ hoang sơ, hệ động thực vật đa dạng phong phú. Đây được coi là các lý do kiện tuyệt vời để xây dựng và đầu tư các dự án FLC Quảng Ngãi.

Bản sắc văn hóa độc đáo: ở Quảng Ngãi còn lưu giữ số đông chất lượng lịch sử – văn hóa, thiết kế – nghệ thuật điển hình của những thời kỳ như thành cổ nhà Mạc, chùa tháp xã Thắng Lợi, di tích lưu niệm Bác Hồ, khu tưởng niệm người bác sĩ anh hùng của dân tộc Đặng Thùy Trâm; cùng với đó là những giá trị phi vật thể như những Lễ hội Quảng Ngãi đã phát triển thành các “đặc sản du lịch” mà chỉ nơi đây mới có.

Khí hậu tuyệt vời: Khí hậu Quảng Ngãi đó là khí hậu đặc trưng của vùng biển đảo miền Bắc nước ta, luôn luôn trong lành và yên tĩnh. Nhiều những ngày trong năm tại đó là các ngày nắng đẹp, ít mưa và hướng view xa chưa bao giờ bị che chắn bởi khói bụi nên đây là nơi tuyệt đẹp để khai thác du lịch quanh năm, và các Khu đô thị như FLC Quảng Ngãi sẽ trở thành điểm đến tuyệt đẹp của khách nghỉ dưỡng đến khám phá.

Khả năng du lịch không giới hạn: Theo thống kê, chỉ trong 4 tháng đầu năm 2017, Số lượng khách ghé thăm đến Vân Đồn đã đạt 290.000 lượt; riêng dịp nghỉ Lễ 30-4 và 1-5 huyện đảo này đón tới 35.000 lượt khách. Việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng và sẽ ngày càng thu hút hơn nữa những du khách trong và ngoài nước đến với nơi đây, khiến mong muốn lưu trú ở đây ngày càng tăng và “cơn sốt” phòng nghỉ sẽ khiến những dự án như FLC Quảng Ngãi phát triển thành hấp dẫn khách tham quan hơn cả.

Thiếu căn hộ khách sạn: Hiện tại, tại Vân Đồn có 133 cơ sở lưu trú với hơn 1800 phòng, Có thể cho rằng Số lượng này vẫn chưa phục vụ được với mong muốn nghỉ dưỡng của du khách khi tới đây, chuyên biệt là những cơ sở nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiêu chuẩn 4-5 sao kế cận như khan hiếm ở đây. Do đó sự xuất hiện của FLC Quảng Ngãi là thời cơ để du khách trải nghiệm kỳ xứng đáng với đẳng cấp ở Khách sạn căn hộ vip tiên tiến trước khung cảnh thiên nhiên không chê vào đâu được, vừa đó là thời cơ hiếm có mà các chủ đầu tư vẫn chờ đón các dự án tầm cỡ tận dụng được những lợi thế du lịch để gửi tiền sinh lợi nhuận.

FLC Quảng Ngãi trải nghiệm xứng đáng với đẳng cấp cao cấp tại thành phố biển Quảng Ngãi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *