dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ đem lại môi trường sống trong lành

Intracom 8 Vĩnh Ngọc Đông Anh được ghi nhận đó là một làn gió mới trong thị trường bất động sản. công trình dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc với những thế mạnh hơn hẳn luôn nhận được phản hồi tốt từ phía giới đầu tư.

Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc được quy hoạch tại vị trí có một không hai top 1 với Kiến trúc có thể gắn kết những khu tiện ích rất đơn giản và rất nhanh bậc nhất. Nằm ngay dưới chân cầu Nhật Tân có kết nối linh hoạt với các tuyến đường quan trọng của thành phố như: Đường Võ Chí Công, Võ Nguyên Giáp, hướng đi sân bay Nội Bài, trục đường ra quốc lộ 5 về Hải Phòng… Nhờ vị trí này bạn có thể đi vào trong bên cạnh thành phố hay ra ngoại ô rất tiện, có thể đi lại rất dễ dàng đến các kế cận kề bên…

Khu đô thị đẳng cấp qui hoạch với diện tích tổng thể hơn 8000 m2 với hơn 1000 căn hộ được Kiến trúc tối ưu từ 2-4 phòng ngủ để có thể phục vụ đẳng cấp nhất mong muốn của quý khách hàng muốn tìm hiểu và mua chung cư ở dự án. Nhà được xây dựng chuẩn quốc tế theo phong cách Châu Âu mang đến vẻ vip, quý phái bảo toàn mang lại sự hài lòng đến cho những quý khách hàng xứng tầm. Thêm nữa dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc được xây dựng tối đa hóa bề mặt tiếp xúc ánh sáng làm cho cả ngôi căn hộ thoáng mát, tràn ngập môi trường sống rộng mở.Đặc biệt với thiết kế ban công kênh ra sông Hồng nên ngôi nhà của bạn có tầm nhìn siêu đẹp và được hưởng chọn vẹn gió mát tự nhiên có thể tận hưởng không khí mát mẻ, trong xanh của mặt nước sông Hồng. Dự án có ban công lớn mang lại lợi thế về cảnh quan và không gian. Chính vì vậy Intracom 8 Vĩnh Ngọc Đông Anh thừa kế mọi lợi thế về vị trí, tiện lợi giao thông, cơ sở hạ tầng, bên cạnh những khu công trình chính và những khu tiện nghi, không gian sống…

Có thể nói rằng công trình căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc được chủ thầu lưu tâm hầu như. Với hệ thống cây xanh được trồng trên tiết diện không nhỏ luôn mang lại môi trường sống mát mẻ cho người dân. Bên cạnh đó khuôn viên của khu đô thị được trồng nhiều hoa và tiểu cảnh tạo cho môi trường sống toàn KĐT tràn đầy sức sống và mộng mơ.

Chưa hết chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ mang lại không gian sống vô cùng trong lành ko có khói bụi ô nhiễm, chất lượng không khí an toàn tuyệt đối. Với thiết kế cảnh quan vô cùng hài hòa thì chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ đem đến một cuộc sống hài lòng với mọi quý khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *