Dự án Intracom Vĩnh Ngọc đẳng cấp sống hòa quyện với thiên nhiên

Với mong muốn mang lại một cuộc sống đầy đẳng cấp đồng thời hòa quyện với thiên nhiên cho cư dân nơi đây. Tập đoàn INTRACOM đã lấy đó làm một trong những mục tiêu quan trọng trong việc xây dựng và quản lý khu Dự án Intracom Vĩnh Ngọc. Tới đây khu căn hộ Intracom Vĩnh ngọc sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống mới với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên, con người và những giá trị sống bất tận. Cùng điểm qua một số những giá trị mà nơi đây mang lại cho những nhà đầu tư qua một số những phân tích.

Chung cư Intracom Vĩnh ngọc nắm giữ chỗ đứng “cửa ngõ” siêu đẹp

Nằm ở ở chỗ đứng rất có thể coi là tâm điểm của khuôn viên “Đầu rồng”, Chung cư Intracom 8 mở góc nhìn không hạn chế ra Hồ Tây thơ mộng, con sông Hồng hoài niệm và cầu Nhật Tân lung linh sắc màu, thừa hưởng tất cả những vẻ đẹp tự nhiên vốn mang của khu thắng cảnh không gian này, cũng như các điều kiện môi sinh thoáng đãng, an lành.

Chung cư intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Chung cư intracom Riverside Vĩnh Ngọc

Chung cư Intracom Riverside có vị trí ngay chân cầu Nhật Tân, bên phía địa bàn Đông Anh. dự án công trình thuộc không gian được quy hướng cơ sở 2 mặt cầu Nhật Tân với phía đi cảng hàng không Nội Bài, mang tầm quan trọng kết nối hạ tầng giao thông khu thủ đô với cửa ngõ hàng không quốc gia.
trọng trong dự án chung cưChung cư intracom Riverside Vĩnh Ngọc.

lien-ket-vung-intracom

lien-ket-vung-intracom

Chung cư Intracom Riverside cách Nội Bài 20 phút đi xe.

Intracom Riverside cách quận Tây hồ 10 phút đi xe.

cộng đồng cư Intracom Riverside cách công viên Kim Quy 1km.

cách Cầu Nhật Tân 50m.

biện pháp cung triển lãm giang sơn 3km.

giải pháp Tó ( Đông Anh ) 6km.

biện pháp Ciputra 3km.

cách nước ngoài giao Đoàn 4km.

Intracom Riverside Vĩnh Ngọc – những sự tiện dụng chuẩn nước ngoài

Tại căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc tất cả nhà đầu tư sẽ được trải qua các sự tiện dụng 5 sao cùng với công viên xanh, quảng trường, khu trung tâm thương mại con trẻ cùng các dự án khác xung quanh căn hộ Intracom giống như trường tiểu học, THCS, THPT, khám đa khoa,… đã là việc tích hợp hợp lý giữa học tập phát triển cùng vui chơi cũng như y tế mang đến con cái.

Thêm vào đó, nơi đây còn tồn tại những khuôn viên nội khu cao cấp quốc tế giống như rạp chiếu phim, Spa, thể hình, hồ nước tập bơi, nhà hàng, cafe,, tập hợp căn vườn cây, sân chơi, thư viện, các câu lạc bộ thể thao,… giúp đáp úng nhu cầu của tất cả thành viên vào gia chủ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *