Dự án Vinhomes Lò Đúc – những tiện ích không thể chối từ

Khi những thông tin đầu tiên về dự án Vinhomes Lò Đúc được chủ đầu tư tập đoàn VinGrup đưa ra thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt với những lợi ích mà cư dân được hưởng khi sinh sống tại chung cư Vinhomes Lò Đúc  càng thu hút khách hàng và các nhà đầu tư.

Khi mọi người sống tại chung cư Vinhomes Lò Đúc sẽ được hưởng thụ những tiện ích tốt nhất từ dự án. Những dự án cao cấp của Vinhomes đều có thiết kế hiện đại, được đầu tư các tiện nghi hiện đại, cao cấp và sang trọng, nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của cư dân.

Dự án Vinhomes Lò Đúc được đầu tư xây dựng tại số 93 Lò Đúc – Q.Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội, nơi đây có hạ tầng giao thông rộng thông thoáng, tiện lợi di chuyển tới các khu trung tâm thương mại và các tuyến đường lớn trong thành phốmọi người có thể thoải mái đưa đón con em đi học, đi chơi hoặc đi làm mỗi ngày.


Tại Vinhomes Lò Đúc còn dễ dàng đi tới các trung tâm thương mại hiện đại và cao cấp như Vincom Bà Triệu, trung tâm thương mại Vincity,… cho nên mọi người có thể thoải mái cùng gia đình tới mua sắm, vui chơi, xem phim chiếu rạp và thưởng thức các món ăn ngon.

Nếu gia đình nào có con em muốn học ở các trường đại học nổi tiếng trong thành phố Hà Nội thì việc chọn Vinhomes Lò Đúc là quyết định đúng đắn. Bởi vì quanh dự án còn gần với các trường đại học với các trang thiết bị và chất lượng giảng dạy tốt nhất như: Trường Đại học Bách Khoa, ĐH văn hóa Xây Dựng, ĐH Kinh Tế Quốc Dân,…

Các tiện ích nội khu của dự án được đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại: bệnh viện, trường học, khu thể thao, trung tâm thương mại…

Với mong muốn mang lại một không gian sống xanh, trong lành và thoải mái nhất cho cư dân, tại chung cư cao cấp Giảng Võ đã được chủ đầu tư quyết định đầu tư diện tích quy hoạch cây xanh để mọi người có thể đi bộ, tập thể thao và hít thở không khí trong lành sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Ngoài ra, cư dân sinh sống tại chung cư Lò Đúc sẽ không phải lo sợ tới vấn đề an toàn của gia đình mình, vì nơi đây chủ đầu tư Vingroup đặc biệt chú trọng tới vấn đề đảm bảo an toàn an ninh cho cư dân của mình. Mọi nơi của dự án được bố trí các trang thiết bị an ninh cao cấp như: camera giám sát 24/7, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, cửa thoát hiểm… cùng với đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhanh.

Xem thêm: Vinhomes Lò Đúc có phải mảnh đất vàng đối với nhà đầu tư ?

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *