Dự án Iris Garden Mỹ Đình nên chọn mua ngay hôm nay

Nhu cầu về nhà ở của người dân đang tăng thêm cao. Để phục vụ nhu cầu thị trường thì nguồn cung ngày càng nhiều, nhiều chủng loại ở nhiều phân khúc. bởi vì đó để chọn được một dự án tốt và thích hợp là không hề thuận tiện. Sau đây, Dự án Iris Garden Mỹ Đình sẽ giúp bạn để thuận tiện lựa chọn.

Dự án Iris Garden Mỹ Đình có nhiều loại căn hộ để lựa chọn

Những nhà kiến trúc sư tài ba đã kiến thiết nên một khu tổ hợp chung cư cao cấp. Sự nhiều chủng loại về diện tích cho mỗi căn hộ sẽ hứa hẹn là sự tuyệt hảo đối với khách hàng. Số lượng phòng ngủ tại căn hộ được mở rộng hơn so với nhiều chung cư gần kề khác. Được kiến thiết từ 2 cho đến 4 phòng ngủ. Số lượng phòng ngủ giàu sang sẽ đáp ứng đủ nhu cầu dùng của các hộ gia đình hiện nay. Diện tích mỗi căn hộ cũng giao động từ 77 m2 cho tới 142 m2. Thông tin sau về diện tích của từng loại phòng ngủ sẽ giúp khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất.

Chung cư An Bình Hà Nội

Căn hộ 2PN : Diện tích là 77m2 – 79m2 – 81m2 – 82m2.
Căn hộ 3PN: Diện tích là : 81m2 – 91m2 – 97m2 – 100m2 – 105 m2.
Căn hộ 4PN: Diện tích là : 125m2 – 142m2.

Nội thất căn hộ Iris Garden sang trọng và văn minh

Với kiến thiết hiện đại nhất, đem đến cho căn hộ của dự án Iris Garden mỹ đình sự rạng ngời, cũng như sự tiện dung cho khách hàng. Không khí trong căn hộ luôn tràn đầy ánh sáng và gió nhờ những kiến thiết thông thoáng.

Những kiến trúc trong căn hộ đều mang lại những đường nét mềm nhũn, cũng như sự hòa quyện của đẳng cấp tân cổ đại mang đến sự tươi thế hệ cho căn hộ. phong cách thiết kế là sự sáng tạo, sự mới mẻ. mang đến cho bạn sự sang trọng của hiện đại và nét đẹp tinh hoa của quá khứ. Sự dung hòa giữa quá khứ và hiện đại tạo nên một căn hộ sự ấm áp nhưng bất kỳ gia đình nào cũng đều mong muốn.

Sự văn minh hiện diện ngay tại chính những căn hộ tại Chung cư Iris Garden. Từ những đồ nội thất cho tới các thiết bị mưu trí. Sự lựa chọn nội thất được nhà đầu tư quan tâm. Nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Khách hàng sẽ thấy trọn vẹn hài lòng với căn hộ nhưng mà họ lựa chọn. Yên tâm với những lợi ích mà chung cư đem lại.

Việc lựa chọn một căn hộ tại đây là một lựa chọn sáng suốt của khách hàng. tới với căn hộ của chung cư Iris Garden Mỹ Đình bạn sẽ cảm thu được đẳng cấp kiến tạo mới lạ nhất cùng môi trường sống trong lành nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *