Dự án Sungroup 31 Láng Hạ gây được nhiều sự chú ý trên thị trường

Bạn muốn được tận hưởng tiện ích cao cấp nhưng tài chính chỉ có hạn, đến ngay Dự án Sungroup 31 Láng Hạ. Thiết kế tòa nhà xe khe hiện đại tạo cho tất cả các căn hộ đều có ít nhất một mặt thoáng trọn vẹn. Chú ý đến yếu tố phong thủy, tại chung cư Sungroup 31 Láng Hạ  có đầy đủ các hướng ban công và hướng cửa cho khách hàng lựa chọn, đầy là một sản phẩm của tập đoàn Sun Group đang gây được nhiều sự chú ý trên thị trường.

Dự án Sungroup 31 Láng Hạ đem đến căn hộ đáp ứng mọi nhu cầu cho gia đình bạn

Với những người mong muốn sinh lời từ tiền tích lũy họ sẽ tìm kiếm cơ hội để đầu tư. Mặt khác với những khách hàng mong muốn một cuộc sống ổn định, công việc ổn định, gia đình ổn định. Thì Chung cư Sungroup 31 Láng Hạ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Do đó khi xác định được khoảng giá căn hộ và nhu cầu về căn hộ trong tương lai. Nên cân đối xem tài chính đã đủ 30% chưa. Nếu đã đủ bạn hoàn toàn có khả năng mua nhà, còn nếu chưa hãy tiếp tục đi thuê.

Thêm vào đó là việc di chuyển từ chung cư Sungroup 31 Láng Hạ rất tiện tới các trường học liên cấp, khu trung tâm thương mại như BigC, Metro, Aeon Mall. Công viên cảnh quan 6.000m2 ngay tại dự án là nơi kiến tạo nên nhiều cảm xúc cho cư dân sinh sống ở đây. Nhà trẻ đáp ứng nhu cầu gửi con của các gia đình trẻ không có cha mẹ giúp đỡ. các trường tiểu học liên cấp 1, 2, trường chuyên Nguyên Huệ và cụm các trường Đại Học ở Nguyễn Trãi.

Chắc chắn Chung cư Sungroup 31 Láng Hạ sẽ dùng tiên tích lũy để mua nhà mục đích An cư lạc nghiệp. Như vậy sẽ có quyết định đi thuê nhà thay vì phải bỏ hết toàn bộ tiền tích lũy ra mua nhà. Với nội thất bàn giao hoàn thiện cơ bản như sàn gỗ, trần thạch cao, tủ bếp, bếp, thiết bị vệ sinh hiện đại giúp khách hàng giảm thiểu thời gian hoàn thiện căn hộ đi rất nhiều.Thông thường với tất cả các dự án chung cư hiện nay, khách hàng phải có từ 25 – 30% giá trị căn hộ. Sau đấy ngân hàng mới chấp nhận giải ngân cho vay sau khi đã hoàn thành hợp đồng mua bán.

Dự án Sungroup 31 Láng Hạ chuỗi tiện ích khép kín riêng biệt cho gia đình bạn

Chỉ tính tới các tiện ích khép kín tại dự án như bể bơi bốn mùa, khu shophouse hiện đại. Sân vườn dạo bộ, cảnh quan cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng lớn và thoáng. Giá bán căn hộ chung cư Sungroup 31 Láng Hạ chỉ từ 1.1 tỷ/căn 2 phòng ngủ với nội thất hoàn thiện cơ bản. Bên cạnh đó là chính sách hỗ trợ tài chính rất tốt từ phía Ngân hàng và chủ đầu tư với vốn vay hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ. Đã mang đến cuộc sống đầy cảm xúc cho các cư dân Sungroup 31 Láng Hạ

Mang đến phong cách cùng trải nghiệm sống thú vị cho toàn bộ cư dân tương lai sẽ sinh sống tại Sungroup 31 Láng Hạ với thiết kế xanh hiện đại nhất. Mang đến cuộc sống chất lượng nhưng vẫn giao hoà trọn vẹn cùng thiên nhiên cây lá. Tha hồ vùng vẫy tại bể bơi ngoài trời của dự án, khu shop house tầng 2 hiện đại với đầy đủ các nhãn hàng và khu mua sắm tiện ích. Tại mỗi tòa chung cư hiện nay cũng như Sungroup 31 Láng Hạ  đều có thể nhận thấy. Các tòa nhà vừa có phần chung phụ thuộc nhau nhưng vẫn có phần riêng tách bạch cũng như có sự ảnh hưởng lẫn nhau giữa các căn hộ của chung tòa nhà

Chi tiết dự án: http://sungroup-31langha.net/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *