Dự án Vinhomes Lò Đúc – dự á sang chảnh của Vingroup

Dự án Vinhomes Lò Đúc là một trong những sản phẩm ghi dấu ấn sâu sắc thương hiệu Vinhomes trên thị trường BĐS. Bên cạnh rất nhiều những yếu tố “đặc biệt” tại dự án này thì hệ thống tiện ích cũng chính là một trong những điểm thu hút đông đảo khách hàng, khiến họ “tò mò” muốn khám phá và trải nghiệm ngay lập tức.

TIỆN ÍCH THỂ THAO TẠI DỰ ÁN

Tiện ích thể thao được nhắc đến đầu tiên bởi đây là đặc khu chiếm tỷ trọng khá lớn trong việc phân bổ các nhóm tiện ích trong nội khu dự án Vinhomes Lò Đúc . Với mục đích mang đến không gian thoáng đãng và thư thái cho cư dân dự án khi tập luyện, chủ đầu tư đã thiết kế khu thể thao tại gần khu vực công viên cây xanh có view thẳng ra hồ điều hòa nhân tọa.

Cư dân dự án Vinhomes Lò Đúc  còn được thỏa sức lựa chọn việc tập luyện tại khu Vinhomes Health Club hay bể bơi vô cực trên không đã có sẵn.  Với những cư dân lớn tuổi chắc hẳn sẽ rất hài lòng khi được tản bộ ven hồ để tận hưởng sự trong lành của bầu không khí, hay có thể tập thiền, yoga tại vườn dưỡng sinh yên tĩnh và mát mẻ.

DỰ ÁN VINHOMES LÒ ĐÚC :“ĐÔ THỊ SANG CHẢNH”

Thật không quá khi ví dự án Vinhomes Lò Đúc như một “đô thị sang chảnh” bởi hầu hết chất lượng tiện ích dịch vụ tại đây đều đạt tiêu chuẩn “ 5sao”. Nếu như trong những giai đoạn đầu tiên, quý vị đã được thưởng thức sự phong phú, đa dạng của ẩm thực thì tại dự án Vinhomes Lò Đúc giai đoạn tiếp theo, quý vị sẽ còn được trải nghiệm thêm không gian ẩm thực lãng mạn trên đảo nổi của hồ điều hòa trung tâm.

TIỆN ÍCH GIÁO DỤC ĐỒNG BỘ

Một điều không thể thiếu khi nhắc đến các tiện ích cao cấp tại dự án Vinhomes Lò Đúc đó chính là hệ thống giáo dục quốc tế tại khu đô thị này. Với hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến THPT Vinschool cùng hệ thống giáo dục hàng đầu Anh Quốc (BIS), chắc chắn các cư dân nhí sẽ được phát triển toàn diện về thể chất, trí lực và tinh thần.

Với việc quy hoạch vô cùng hợp lý mặt bằng dự án Vinhomes Lò Đúc, đặc biệt là việc phân bổ tối ưu các khu tiện ích đã tạo nên một không gian sống đẳng cấp, nơi các giá trị bền vững được thăng hoa cùng cộng đồng Vinhomes văn minh, thành đạt.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *