Dự án Vinhomes Lò Đúc quy mô vượt trội hơn hẳn các dự án lân cận

Dự án Vinhomes Lò Đúc là một trong các Dự án Bất Động Sản vượt bậc trong năm nay, sở hữu các chung cư nổi bật, với những mặt bằng căn hộ nằm ở các vị trí đắc địa với đa số các mặt nổi bật. Vinhomes Lò Đúc nằm tại Số 90 Lò Đúc, Hà Nội. Điều này dễ hiều khi dự án “nghìn tỷ” của tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam lần đầu tiên có mặt tại khu phía Tây hẳn là sự kiện thu hút đối với tất cả khách hàng.

NHỮNG TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CÔNG TRÌNH VINHOMES LÒ ĐÚC:

Chất lượng mẫu mã chung cư Vinhomes Lò Đúc:

Nhằm đem đến một cuộc sống luôn tiện nghi vượt trội cho cư dân, khái quát Công trình Vinhomes Lò Đúc được ngoài mặt đương đại mà vẫn kết hợp mang bỗng nhiên. Đây là tổ hợp thương nghiệp, dịch và nhà ở cao cấp có quy mô 30 tầng (03 tầng hầm, 27 tầng nổi) được xếp đặt hợp lý

  • Trung tâm thương mại, nhà sản xuất nhân tiện ích: Tầng 1, hai và & 6
  • Văn phòng: Tầng 3 – 5
  • Căn hộ cao cấp: từ tầng 7- 30

Với tổng số hơn 600 căn hộ, những căn hộ có diện tích phổ quát trong khoảng 53– 160m², 2- 3PN, đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng người mua. Vị trí những phòng được xếp đặt công nghệ, ban công rộng, cửa sổ mở trực tiếp có ánh sáng ngoài trời.
Có mật độ xây dựng thấp, sắp 50% diện tích được tiêu dùng cho cảnh quan và nhân tiện ích, xung quanh tòa nhà được quy hoạch thông minh mang các con đường dạo bộ, sân chơi trẻ thơ, khu vườn, đài phun nước…đem đến cảnh quan hài hòa có bỗng dưng và bầu ko khí trong lành, thư giãn cho cư dân.

Chung cư Vinhomes Lò Đúc được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín:

Tập đoàn Vingroup là một trong những doanh nghiệp đầu cơ xây dựng, buôn bán bất động sản sở hữu uy tín trên thị trường, luôn định hướng phát triển sở hữu mục tiêu đem lại những sản phẩm, nhà sản xuất phải chăng nhất, tạo giá trị gia tăng cho khách hàng, ích lợi cho nhà đầu cơ. đặc thù, sở hữu mỗi sản phẩm bất động sản được đưa ra thị trường, đều nghiên cứu và Tìm hiểu cẩn thận nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho các bạn và các đối tác.

 

Cố thể nói chung cư Vinhomes Lò Đúc sở hữu các ưu điểm thu hút về mặt bằng căn hộ, tiền ích chung cư, Công trình Chung cư Vinhomes Lò Đúc thu hút được sự chú ý mạnh mẽ của các bạn và chủ đầu cơ và khẳng định được vị thế vững mạnh của mình trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Bài viết liên quan:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *