El dorado phú thượng – Kiệt tác mới gần Hồ Tây

Nằm ngay vùng lân cận Hồ Tây, D’El dorado phú thượng hiện lên như một khu đô thị tiên tiến và vip với thiết kế hơn hẳn và các tiện nghi nhiều. chung cư D’El dorado được đánh giá đó là kiệt tác mới giữa Hồ Tây lộng gió và hứa hẹn sẽ là vị trí an cư tuyệt mỹ cho mọi gia đình.

ý tưởng Kiến trúc chung cư D’El dorado

chung cư D’El dorado được lấy ý tưởng thiết kế từ thành phố vàng trong truyền thuyết. Đây là một trung tâm thành phố trong khu rừng Amazon của người Inca đã được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha phát hiện. Eldorado phú thượng đó là một đế chế hùng mạnh, được ghi nhận là mảnh đất vàng, giàu sang và thịnh vượng. chủ thầu Tân Hoàng Minh đã tiến hiện lại truyền thuyết một cách xuất sắc top 1 với D’El dorado phú thượng.

chung cư D’El dorado có Kiến trúc vô cùng tinh xảo với các chị tiết phù lý do mạ vàng hoành tráng và lấp lánh, soi bóng bên Hồ Tây lộng lẫy. công trình hứa sẽ là một kiệt tác nghệ thuật mới tạ bên cạnh Tây Hồ, vừa cao cấp, tiên tiến lại kế cận gũi với tự nhiên, bảo đảm sẽ làm “say lòng” mọi nhà đầu tư.

dự án cao cấp top 1 trong kế cận

D’El dorado phú thượng được giới thiệu như một khu tổ hợp văn phòng, khách sạn, căn hộ với chuẩn mực 6*, được đánh giá là công trình đẳng cấp hàng đầu ở bên cạnh Hồ Tây. đẳng cấp của dự án được thể hiện trong từng đường nét Kiến trúc, trong chuỗi tiện nghi vẹn toàn và đa dạng cùng với vị trí kim cương đắc địa.

tân hoàng minh phú thượng nằm ngay ở ngã giao của đường không hề nhỏ Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn nên có giao thông rất tiện dụng. Từ khu dự án, các cư dân có thể qua lại với tốc độ chóng mặt và cực kỳ dễ dàng vào gần trung tâm cũng như ra ngoại thành. bên cạnh này cũng đang được đầu cơ và gây dựng mạnh về cơ sở hạ tầng, đặc biệt là giao thông, dự án hứa sẽ được thừa hưởng hạ tầng hiện đại và mang lại sự thuận tiện nhất cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các cư dân.

tận dụng vị trí nằm vùng lân cận ngay hồ Tây, các Kiến trúc sư đã kiến tạo nên dự án thành một dự án hạng sang ven hồ. Thiết kế theo lối thiết kế Tân Cổ điển với vẻ đẹp vip và bề thế lại kết hợp tinh tế với cảnh quan lộng lẫy của Hồ Tây, D’El dorado phú thượng cuốn hút và quyến rũ mọi quý khách. Mỗi căn hộ lại được thiết kế theo hướng mở cùng cửa sổ, ban công rộng với tầm cảnh nhìn ưu việt, nhìn thẳng ra Hồ Tây, tạo cảm giác vùng lân cận gũi với thiên nhiên. Hệ thống nội thất trong mỗi căn hộ dự kiến được nhập từ thương hiệu nổi tiếng thế giới, hứa hẹn mang đến cuộc sống tiện nghi và sang trọng top 1 cho các gia đình.

Để đem lại một cuộc sống tính năng và thịnh vượng cho những giới đầu tư, không thể thiếu được các tính năng sống thỏa mãn mọi nhu cầu. ở D’El dorado phú thượng, chủ thầu đầu tư hàng loạt các tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn thế giới để thỏa mãn mọi nhu cầu cùng nhu cầu sống cho các quý khách hàng.

Kiến trúc hiện đại, vị trí thuận tiện cũng chuỗi tiện nghi cao cấp, tân hoàng minh phú thượng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi giới đầu tư. tương lai không xa, TĐ sẽ Mở bán tân hoàng minh phú thượng, đây đó là thời cơ khó có thể bỏ thông qua cho mọi gia đình cũng như những nhà đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *