Penstudio Tây Hồ – cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư thông minh

 

Các ý tưởng về lối thiết kế, phong cách tiện ích đẳng cấp của PentStudio phần nào cho thấy tâm huyết của nhà đầu tư C.T.L. Dự án chắc chắn sẽ đó là một siêu phẩm làm nên cái tên vang dội tiếp theo cho tập đoàn. Penstudio Tây Hồ mang đến nguồn lợi nhuận cũng như một đẳng cấp mới cho thị trường bất động sản với dòng sản phẩm chưa từng xuất hiện tại Hà Nội.

CĂN HỘ PENTSTUDIO TÂ Y HỒ KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN SỐNG TƯƠI MÁT

Là điểm đến lý tưởng của những con người yêu thích du lịch, khám phá, không gian sống tươi mát và khoáng đạt. Tại Chung cư Penstudio, cư dân có thể lấy lại những cảm giác thoải mái từ những tiện ích đẳng cấp mà chỉ nơi đây có thể mang lại. Hãy đến và trải nghiệm hoàng hôn trên song Hồng của bao nhiêu thế hệ người con Hà Nội ngay tại trong căn hộ mình.

Dự án Penstudio Tây Hồ

Dự án Penstudio Tây Hồ

Là đơn vị quản lý căn hộ dịch vụ, khách sạn hàng đầu trên thế giới, Ascott đã khẳng định được giá trị chuyên nghiệp nhất bằng phong cách phục vụ tận tình bằng sự lắng nghe và sự thấu hiểu khách hàng. Tại đây chững cư dân bận rộn với những công việc xã hội xẽ không phải lo đến các công việc nội trợ mệt mỏi nữa với những dịch vụ dọn phòng, giặt đồ,…

Với những căn hộ 1 phòng ngủ có 45m2 – 65m2, 2 phòng ngủ diện tích từ 96 – 108 m2, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 155 m2. Khoảng cách trần nhà lên đến 5m tạo không gian thoáng đạt. Cùng với đó, các căn hộ tại đây sẽ mang dáng dấp của một căn Duplex thu nhỏ, mang trọn ánh sáng tự nhiên với thiết kế kính tràn, hòa cùng thiên nhiên cùng bởi thiết kế diện tích logia lớn.

CĂN HỘ PENTSTUDIO T Y HỒ TẠO RA MỘT KHÔNG GIAN SỐNG SÁNG TẠO ĐỘC ĐÁO

Dự án Penstudio Tây Hồ nằm ngay cạnh quần thể dự án các khu đô thị mới xen lẫn rất nhiều tòa chung cư cao cấp khác nên được kế thừa toàn bộ tiện ích dịch vụ đẳng cấp xung quanh khu vực nơi đây. Với những thiết kế sang trọng cùng các tiêu chuẩn kiểu mẫu cho những căn hộ tại đây, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống, việc vận dụng các yếu tố phong thuỷ vào trong từng thiết kế với sự tinh tế, hài hòa với thiên nhiên, mang thiên nhiên vào từng căn hộ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp.

Dự án Penstudio Tây Hồ tiện nghi nội thất

Dự án Penstudio Tây Hồ tiện nghi nội thất

Với mong muốn tạo ra một không gian sống sáng tạo độc đáo và lấy cảm hứng về những căn hộ dành riêng cho việc hưởng thụ cuộc sống, căn hộ Pentstudio đem đến cho những vị khách hàng những cảm xúc vô cùng ấn tượng. Ngoài ra căn hộ có độ cao trần 5m và trải dài suốt căn hộ, nội thất hiện đại & tiện nghi được thiết kế đồng bộ nhằm tối ưu hóa không gian. Với những phong cách thượng lưu kết hợp hài hòa với thiên nhiên chắc chắn sẽ là một trong những căn hộ đáng sống nhất thủ đô trong thời buổi hiện nay.
Nếu là một nhà đầu tư thông minh đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư và sở hữu vĩnh viễn những căn hộ đẳng cấp mang lại khả năng lời cao nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *