FLC Phú Quốc mang dáng dấp của một khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới

Biệt thự FLC Phú Quốc được xem như là dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất tại Khu đô thị cao cấp quốc tế. Loại hình thừa kế vẹn toàn tinh hoa và kinh nghiệm mà những Khu đô thị trước đây chủ thầu FLC đã triển khai như: FLC Quy Nhơn, FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn, FLC Sea Tower Quy Nhơn… Nhờ vậy, biệt thự FLC Phú Quốc được báo hiệu sẽ có tiết diện khá nhiều thích hợp nhu cầu đầu cơ của nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời, loại hình cũng sở hữu Kiến trúc quá vip, tinh tế và đẳng cấp thế giới.

Đại công trường nghỉ dưỡng Phú Quốc chào đón sự gia nhập của FCL Phú Quốc

Nhìn thấy được cơ hội kinh doanh “vàng” Phú Quốc, hơn 8 tỷ USD đã đổ về Phú Quốc chỉ qua tầm 3 năm. Giờ đây, Phú Quốc như một đại công trường không hề nhỏ với hàng loạt từng Khu đô thị nghỉ dưỡng được triển khai thuộc từng chủ đầu tư danh giá như Vingroup, SunGroup, Bim Group…FLC Group sẽ đó là TĐ tiếp theo dấn thân vào Phú Quốc với Khu đô thị FLC Phú Quốc.

Với diện tích tổng quy mô 577 ha, FLC Phú Quốc tọa lạc ở bãi Vòng (diện tích 559,6 ha), khu phức hợp Bãi Trường, Sân bay cũ (83 ha), Bãi Rạch Tràm (102 ha), Bãi Dài (37 ha). Khu nghỉ dưỡng ôm đầy đủ 4 bãi biển đẳng cấp nhất Đảo Ngọc, lý do mà chưa “ông lớn” nào có thể làm được.

Đón đầu xu thế, thương hiệu chủ thầu uy tín, tiềm năng cùng sức hút của một thị trường nghỉ dưỡng “nóng” như Phú Quốc, FLC Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở nên tâm điểm thị trường, nhận được sự để ý chuyên biệt của quý khách hàng không chỉ trong mà còn ngoài nước. Để cập nhật thông tin chi tiết về thời điểm mở bán chủ đạo thức, tiến độ FLC Phú Quốc mới nhất từ CĐT, xin mời quý vị liên hệ chính diện với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên biệt sâu nhất!

Không còn là loại hình xa lạ với những khách hàng am hiểu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ condotel FLC Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng và quý khách hàng các tận hưởng tuyệt mỹ về một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp, có tầm view lý tưởng ngắm nhìn biển Phú Quốc lãng mạn.
Như theo dự đoán từ chuyên gia “dòng sản phẩm căn hộ condotel FLC Phú Quốc có thể sẽ được bán tại mức giá hợp lý và đem lại thời cơ sinh lợi nhuận cam hiếm có”, căn hộ condotel FLC bảo toàn sẽ tạo thành cơn sốt mới hình thành tại phân khúc đầu tư BĐSND.

Ông trùm FLC – hậu phương vững chắc cho sức hút của dự án FLC Phú Quốc

Bên cạnh đó, với địa vị và khả năng của một trong các “ông lớn” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, chủ đầu tư FLC Phú Quốc căn hộ condotel bảo toàn sẽ góp phần không hề nhỏ trong việc thay đổi diện mạo đảo Ngọc nhờ thiết kế khác biệt, cao cấp – mở ra thời cơ đầu tư sinh lời với mức lãi xuất đầu tư hấp dẫn.

Sự trông thấy của quần thể sân Golf thế giới trải dài trên Diện tích 202 ha là điểm nhấn điểm nổi trội của Khu đô thị, nơi này sẽ tổ chức những cuộc thi đấu Golf quốc tế thu hút hàng triệu lượt khách thế giới. Tận hưởng từng tiện ích 5*, giới đầu tư sẽ có những phút giây thoải mái tuyệt đẹp bên bạn bè và gia đình.

Với sự gây dựng rất nhanh của ngành du lịch VN, Phú Quốc phát triển thành điểm đến tuyệt đẹp của vị khách và khách hàng. Cơ sở hạ tầng cùng hệ thống thiết kế được đầu tư đồng bộ và hiện đại bậc nhất ở VN. Việc chiếm hữu những sản phẩm đầu tư cao cấp ở dự án có vị trí tốt nhất Đảo Ngọc góp phần gia tăng giá trị cho quý khách.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *