áo phông đồng phục công ty

Hướng dẫn may áo phông đồng phục công ty phù hợp với tập thể

Việc may áo phông đồng phục công ty nếu không khéo có thể gây ra mâu thuẫn trong doanh nghiệp hoặc dấy lên sự bất mãn ngầm trong một bộ phận nhân viên. Chính vì thế, trong bài viết này đồng phục V8 sẽ chỉ giúp bạn các cách biến quy định mặc đồng phục công ty trở nên nhẹ nhàng hơn, bớt khắt khe hơn và được mọi nhân viên sẵn sàng đón nhận:

Chuẩn bị tâm lý với việc may áo phông đồng phục công ty

Có đến 90% nhân viên sẽ dốc sức mình để cống hiến cho công ty và thêm yêu công việc nếu lãnh đạo công ty lưu tâm đến ý kiến của cấp dưới. Dù quyết định của bạn không được tất cả nhân viên đồng tình thì một lời giải thích hay phân tích rõ ràng cho quyết định đưa ra sẽ khiến nhân viên cảm thấy hài lòng và sẵn sàng vui vẻ đón nhận quyết định ấy.

Đối với việc may áo phông đồng phục công ty cũng vậy. Trước khi đi đến quyết định, nhà lãnh đạo nên phân tích cho nhân viên trong công ty hiểu lý do việc may đồng phục là cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

May áo phông đồng phục công ty biết lắng nghe ý kiến của nhân viên

Nhân viên là những người trực tiếp mặc lên người bộ áo phông đồng phục công ty, sẽ thật không hay nếu bị buộc phải mặc một đồng phục mà họ không biết rõ kiểu dáng hay màu sắc. Bên cạnh sự tư vấn của đơn vị may đồng phục, hãy tham khảo ý kiến từ các nhân viên về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc phù hợp. Sau khi có được mẫu đồng phục ưng ý, hãy nhanh chóng công bố cho toàn bộ nhân viên được biết.

Mỗi nhân viên lại có một sở thích khác nhau, để đơn giản hãy lựa chọn màu sắc phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp hoặc các màu sắc quen thuộc đối với đồng phục công sở, hợp với phần đông mọi người như các màu: Đen, trắng, xanh dương, xám,… May áo phông đồng phục công ty cho nhân viên nên hãy lắng nghe ý kiến của nhân viên nhé!

Phân chia ngày mặc áo phông đồng phục công ty, làm mới tinh thần làm việc

Đời sống ngày càng phát triển, vấn đề ăn mặc được con người quan tâm đặt lên hàng đầu, nhất là đối với các chị em phụ nữ. Việc phải khoác lên mình áo phông đồng phục công ty cả một tuần làm việc có thể vô hình chung gây nên sự bất mãn đối với một bộ phận nhân viên. Hãy chọn ra một hoặc hai ngày trong tuần cho phép nhân viên được ăn mặc theo ý thích của bản thân.

áo phông đồng phục công ty

Đối với những ngành nghề đặc thù bắt buộc phải mặc đồng phục để thể hiện sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy như Ngân hàng, Cơ quan bảo hiểm, dịch vụ cao cấp… doanh nghiệp nên linh hoạt may thêm một hoặc hai loại đồng phục để nhân viên có thể thay đổi. Bên cạnh những loại đồng phục công sở thường thấy như đồng phục áo sơ mi công sở, đồng phục quần tây công sở, juyp… các doanh nghiệp có thể làm đẹp cho nhân viên bằng những mẫu đồng phục mới, sang trọng và hiện đại đang được giới văn phòng ưa chuộng hiện nay như đồng phục vest công sở, đồng phục áo Gile hoặc đầm công sở cho phái đẹp.

Chú trọng chất lượng áo phông đồng phục công ty

Nhân viên sẽ cảm thấy tự hào và ghi nhận sâu sắc sự quan tâm chu đáo của doanh nghiệp khi đề cao chất lượng áo phông đồng phục công ty và chú trọng lựa chọn đơn vị may đo đồng phục uy tín. Bộ đồng phục công ty sẽ được nhân viên mặc thường xuyên và là công cụ quan trọng để quảng bá hình ảnh thương hiệu cho công ty nên cần chú trọng đảm bảo về độ bền và hình thức. Một bộ đồng phục công sở bền và đẹp sẽ tạo nên một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, đáng tin cậy đồng thời góp phần tăng sự hài lòng, ý thức trách nhiệm đối với công ty của nhân viên.

Bên cạnh yếu tố kiểu dáng và thời trang, chất liệu vải may áo phông đồng phục công ty là một yếu tố cần đặc biệt quan tâm. Chất lượng vải tốt không chỉ nâng cao giá trị bộ đồng phục mà còn là cách doanh nghiệp quan tâm đến sức khỏe của nhân viên, cũng như tinh thần được thoải mái, an tâm khi làm việc.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *