THE K PARK ĐIỂM DỪNG CHÂN TUYỆT VỜI VỀ PHONG THỦY

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án chung cư The K Park tọa lạc tại khu đô thị Văn Phú nằm ngay sát mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài và ngay ngã tư Quang Trung. Đây là một trong những dự án trực thuộc tập đoàn bất động sản Daewoo .Sau một loạt các khu dự án chung cư cao cấp được bán ra thị trường từ đầu năm 2016 với số lượng chiếm hơn 50% của thị trường bất động sản Hà Nội, dự án The K Park đang ngày càng khẳng định vị thể của mình trên thị trường bất động sản trong nước cũng như quốc tế.

Dự án The K Park sở hữu những tuyệt vời về tiện ích cũng như vị trí, thiết kế và đặc biệt là phong thủy. Dự án này đang là mối quan tâm rất lớn của ngành bất động sản trong nước. Hãy cùng khám phá lợi thế về phong thủy The K Park Văn Phú – khu đô thị được mệnh danh là “Viên Ngọc Xanh Giữa Lòng Hà Nội”.

2. VỊ TRÍ PHONG THỦY

Tọa lạc tại trung tâm hành chính của quận Hà Đông, với một vị trí vàng. Đây là một trong những dự án mấu chốt của khu vực quận Hà Đông – là trung tâm văn hóa thương mại của cả nước.

Có thể khẳng định rằng đây là vị trí vàng với những ưu thế tuyệt vời có hệ thống giao thông đi lại thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng.

Thiết kế tổng thể The K Park

Dự án The K Park luôn luôn đảm bảo về mặt phong thủy và điều kiện tốt nhất cho dân cư.

Mua nhà hướng Nam khách hàng sẽ hưởng được những lợi thế sau:

♦ Sự thông gió tốt, khiến không khí trong nhà luôn được lưu thông một cách tối đa.

♦ Theo phong thủy cửa sổ hướng nam, đông nam hoặc tây nam, ánh sáng trong nhà sẽ tốt. Nhà ở tọa bắc hướng mang ánh sáng mặt trời đến không gian nhà bạn, giữ không khí ấm khi mùa đông, mát mẻ khi mùa hè.

♦ Tránh gió bắc. Tọa bắc hướng nam không chỉ vì ánh sáng, thông gió mà là còn để tránh gió bắc.

3. ĐÁNH GIÁ PHONG THỦY

Với những ưu thế tuyệt vời về phong thủy, The K Park sẽ là điểm đến tuyệt vời , là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho tất cả khách hàng khi lựa chọn một căn hộ tại nơi đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *