Khách hàng nhận xét cao tiềm năng của dự án condotel Soleil Ánh Dương

Theo PPC An Thịnh, với số nguồn vốn ước tính khoảng 10.000 tỷ đồng, cũng như nhiều công trình cấp cao khác, khu Resort Khu tổ hợp Soleil Ánh Dương Đà Nẵng đã liên kết với 1 ở bốn ngân hàng thương mại cổ phần đẳng cấp nhất Việt Nam – ngân hàng Viettinbank để có những quan trọng sách hỗ trợ cho người dùng nhà với số tiền vay lớn, lãi suất không đáng kể và có thể tránh các rủi ro, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đặc biệt, điều khiển dự án cũng sẽ tương trợ khách hàng nhà không có nhu cầu khai thác căn hộ có thể bàn giao lại để tập đoàn cho thuê, kinh doanh và được chia sẻ lợi nhuận cao hàng đầu.

Đại diện thành phố Đà Nẵng cũng hy vọng tại tương lai, khi khu nghỉ dưỡng hoàn thiện sẽ là khu tổ hợp với những trung tâm thương mại sầm uất, vùng Spa thoải mái, phòng tập gym, quán cà phê, nhà hàng, hồ bơi cùng đồng loạt những tiện nghi khác. Hy vọng sẽ có một tuyệt tác Ánh Dương Soleil Đà Nẵng, tô điểm thêm cho nét kiến trúc và phát triển thành biểu tượng của thành phố kế cận cầu Rồng và sông Hàn lãng mạn.

Dự án condotel Soleil Ánh Dương – vị trí trung tâm bên biển Đà Nẵng

Không chỉ tọa lạc trên các trục đường trọng điểm và lãng mạn, mặt tiền của dự án condotel Soleil Ánh Dương là Công viên Biển Đông với không gian rộng đông đảo, yên bình – địa điểm công ty những sự kiện quan trọng của thành thị, tạo ra sức hấp dẫn lớn với bạn cũng như giới đầu tư. Ở tương lai, nơi đây sẽ trở thành một khu du lịch sầm uất, với đầy đủ các dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mong muốn nghỉ dưỡng của cư dân.

tọa lạc tại vị trí vàng của thành phố Đà Nẵng – địa danh được danh hiệu là thành phố đáng sống bậc nhất VietNam, căn hộ condotel Soleil Ánh Dương Đà Nẵng được triển khai trên diện tích 21.800 m2. Với vị trí có một không hai là tọa lạc trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và trục đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa. Ngoài ra Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng còn toạ lạc kế bên bãi biển Mỹ Khê – 1 ở sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Dự án condotel Soleil Ánh Dương trọng tâm của phân khúc

Ở khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, chủ đầu tư dự án condotel Soleil Ánh Dương – Công ty CP triển khai và hình thành hạ tầng PPC An Thịnh VN đã doanh nghiệp Lễ công bố “Dự án Tổ hợp khách sạn 5 sao và tài sản cấp cao Ánh Dương Soleil Đà Nẵng. Với ưu thế vị trí vàng tại thành thị Đà Nẵng cùng với hướng view chiến lược, dám nghĩ dám làm của PPC An Thịnh, dự án khu Tổ hợp Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng sẽ trở thành 1 tuyệt tác tô điểm cho nét kiến trúc và trở thành biểu tượng cho thành phố sống lý tưởng nhất VN.

Condotel Soleil Ánh Dương hội tụ full những ưu thế từ vị trí đắc địa đến không gian thiết kế điểm sáng để trở nên một công trình xứng tầm cao cấp toàn cầu. Chiều ngày 10/1, tại khách sạn Melia, số 44B Lý Thường Kiệt – Hai Bà Trưng – Hà Nội, công ty cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng đã đơn vị Lễ ra mắt “Dự án Tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cấp cao dự án condotel Soleil Ánh Dương Đà Nẵng.

Lễ Lễ đã diễn ra với sự góp mặt của đại diện lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch UBND thành thị – ông Huỳnh Đức Thơ, Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Vietinbank – ông Lê Đức Thọ và Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần PPC An Thịnh, ông Nguyễn Kháng Chiến cùng với sự tham gia của các đối tác và cư dân của doanh nghiệp. Phát biểu trong Lễ ra mắt, ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND đô thị Đà Nẵng nhận định: khu dự án Tổ hợp khách sạn 5* và khối tài sản cao cấp Ánh Dương Soleil là biểu tượng mới của Đà Nẵng, đô thị sẽ tạo lý do kiện đầy đủ tiện ích nhất cho khu nghỉ dưỡng đảm bảo tiến độ”.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *