Khó có thể phủ nhận độ nóng của Chung cư Vinhomes Lò Đúc

Khó có một dự án nào có thể vượt Dự án Vinhomes Lò Đúc về sức thu hút mạnh mẽ. Sở hữu vị trí tầm nhìn đắc địa 2 mặt tiền Lò Đúc, đây được coi như mảnh đất đắc địa duy nhất còn lại tại thủ đô, dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng đang được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm và đươc đánh giá là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ trong năm 2015 – 2016.

Theo nhiều thông tin chính thức, khu đô thị vinhomes lò đúc thuộc quản lý của tập đoàn Vingroup, đã được ủy ban nhân dân thành phố chính thức phê duyệt triển khai. Song tới thời điểm hiện tại, chưa có thông tin chi tiết chính thức của chủ đầu tư về lịch mở bán dự án

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Từ trước tới nay, khi lựa chọn mua nhà hay lựa chọn dự án đầu tư, chủ đầu tư luôn là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Với Vingroup – Thương hiệu chủ đầu tư BĐS lớn hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ tạo nên một tác động không nhỏ tới sức hút tại dự án.

Luôn được biết đến là một chủ đầu tư “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm Vingroup tạo ra luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. Bên cạnh nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, chủ đầu tư Vinhomes luôn cố gắng đáp ứng đúng tiến độ bàn cao và cam kết sinh lời hấp dẫn. Và tại dự án mới Vinhomes lò đúc hứa hẹn cũng sẽ không ngoại lệ, đây hứa hẹn là một cơ hội tốt để sở hữu nhà ở Vinhomes khó có thể bỏ qua trong năm 2015.

CƠ HỘI SINH LỜI VƯỢT TRỘI

Sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền đường lớn, chủ đầu tư uy tín cùng thương hiệu sản phẩm Vinhomes danh giá hàng đầu Việt Nam, Dự án chung cư vinhomes lò đúc hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, tính thanh khoản ưu việt khó một dự án nào có thể đáp ứng được.

Những thông tin mới chúng tôi mới cập nhật:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *