Kiến trúc châu âu hoàn hảo của Vinhomes Lò Đúc

Cho đến thời điểm này, vẫn có nhiều khách hàng hỏi về vị trí chính xác của dự án Vinhomes Lò Đúc tại Số 90 Lò Đúc, Hà Nội. Điều này dễ hiều khi dự án “nghìn tỷ” của tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam lần đầu tiên có mặt tại khu phía Tây hẳn là sự kiện thu hút đối với tất cả khách hàng.

Xem thêm: Sống sang, hưởng phúc an khang tại Vinhomes Lò Đúc

Chung cư Vinhomes Lò Đúc được xây dựng trên khu đất có diện tích lớn, lên tới gần 10.000m2 ngay giữa trung tâm thành phố, bao gồm 1 tòa tháp 8 tầng là tổ hợp dịch vụ và thương mại, 2 tòa tháp căn hộ cao cấp cao 25 tầng, 5 tầng hầm để xe. Về quy mô, chung cư Vinhomes Lò Đúc đã cho thấy sự hoành tráng của mình.

Để tương xứng với quy mô đó, Tập đoàn VinGroup đã chọn cho dự án thiết kế theo kiến trúc kiểu châu Âu cổ điển, mang lại giá trị thẩm mỹ cao, sự cổ kính và vô cùng sang trọng, tráng lệ cho tòa nhà.

Toàn bộ mặt ngoài của tòa nhà được ốp đá granite được nhập khẩu từ nước ngoài về, đem đến sự vững chắc, trường tồn. Ngoài ra mặt ngoài còn có sự kết hợp với những bức tượng và cả những chạm khắc hoa văn, phù điêu theo đúng phong cách châu Âu, có sự kết hợp cao giữa kiến trúc và mĩ thuật. Khối đế của Vinhomes Lò Đúc cao 30m, thể hiện sự hoành tráng, vững chắc của tòa chung cư.

Tại Vinhomes Lò Đúc, mỗi căn hộ sẽ được dành riêng chỗ để một ô tô và một xe máy. Với thiết kế bao gồm 5 tầng hầm, mang lại sự rộng rãi cho việc để và lấy phương tiện. Ngoài ra việc phân luồng khoa học giữa ô tô, xe máy, xe ra, xe vào sẽ giúp việc lấy phương tiện không còn là công việc đáng ngại nữa.

Nói về kiến trúc của Vinhomes Lò Đúc  có lẽ chỉ có thể nói đây là một sự hoàn hảo về kiến trúc, một công trình hết sức tuyệt vời.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *