Lễ giới thiệu Condotel Scenia Bay Trang có những điểm gì vượt trội

Bắt đầu khởi công từ cuối năm 2016, dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang đã luôn nhận được sự chú ý hoàn hảo của cư dân và nhà đầu tư. Sự kiện ra mắt chung cư trong khách sạn Grand Plaza Thủ đô đã quy tụ được hàng trăm chủ đầu tư đến tìm hiểu tiềm năng triển khai trong chung cư.

Lễ ra mắt chung cư condotel Condotel Scenia Bay Nha Trang

Sự kiện được đơn vị long trọng tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội với sự tham gia đại diện nhà đầu tư, các tổ chức tham gia dự án và đông đảo khách hàng cả nước. Đại diện các tổ chức đối tác có mặt trong sự kiện bao gồm: bên cạnh đó, chương trình còn được “thêm lửa” với các chương trình biểu diễn của các danh ca số 1 Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, sự góp mặt của Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 – Khánh Ngân.

ở suốt sự kiện, ngoài các thông tin chi tiết được giới thiệu từ nhà đầu tư, cư dân cũng đã có các khoảng thời gian để tìm hiểu sâu hơn thông qua những câu hỏi vấn đáp trực tiếp. Sự nhiều năm kinh nghiệm, bài bản của chủ đầu tư một lần nữa đã tạo thiện cảm và củng cố niềm tin cho dự án.

Ấn tượng với cơ hội đầu tư tại Condotel Scenia Bay Nha Trang

Khu phức hợp Condotel Scenia Bay Tại Nha Trang cso tổng diện tích hơn 10 nghìn mét vuông Tọa lạc đường Phạm Văn Đồng. Không chỉ là dự án diện tích bậc nhất trên các con phố du lịch này mà Condotel Scenia Bay bãi biển Nha Trang còn sở hữu nhiều ưu thế ấn tượng như view biển trực diện, mặt tiền biển dài 150m. Từ mỗi căn tầng của chung cư, cư dân có thể thưởng ngoại trọn vẹn sức hấp dẫn của một ở các vịnh biển đẹp nhất hành tinh, 1 môi trường tươi mới mà độc đáo ven phố biển.

Minh chứng cho sự triển khai “mạnh tay” của nhà đầu tư là xây dựng ấn tượng ra đời từ cuộc thi kiến trúc quốc tế với sự góp mặt của nhiều thương hiệu bậc nhất toàn cầu như R Design (Anh), Aedas (Anh), CPG (Singapore), Indochine (Úc) và Korn Architects (Đức) là tổ chức có xây dựng được chọn lựa và nhận giải thưởng trị giá 800 triệu. Khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án sẽ được quản lý với Wyndham Hotel Group – công ty quản lý khách sạn hàng đầu toàn cầu có trụ sở ở Mỹ. Wyndham đã lọt top 10 TĐ khách sạn không ít nhất toàn cầu tại năm 2016.

Với sự đầu tư nhiều năm kinh nghiệm, tập trung, dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang đang ngày càng khẳng định được cơ hội và sức cạnh tranh mạnh mẽ của mình trên bản đồ dự án bãi biển Nha Trang. Nếu quý khách đang chú ý và có nhu cầu đầu tư, sinh lời nguồn vốn đầu tư hiện có – đừng bỏ lỡ tiềm năng sở hữu đầu tư với Condotel Scenia Bay bãi biển Nha Trang ngay hôm nay.

Cơn sóng Condotel Scenia Bay Nha Trang sấp ập tới thị trường Nha Trang

Vơi một Phân khúc mà tính cạnh tranh “không thể cao hơn” như bãi biển Nha Trang, hàng loạt dự án mới ra đời liên tiếp dường như đã tạo nên sự “bão hòa” về thông báo cũng như sự quan tâm của nhà đầu tư. Vậy với các cái tên đi sau như Condotel Scenia Bay Tại Nha Trang condotel cần làm gì để có thể tạo được sức bật và sự khác biệt?

chủ đầu tư dự án đã có các chiến lược độc đáo nhằm thu hút sự để ý của cư dân, và trên hết là của các nhà đầu tư. Ở tháng 8 vừa qua, nhà đầu tư đã chính thức ra mắt chính sách bán hàng chung cư Condotel Scenia Bay Tại Nha Trang. Các điểm nổi bật ở chính sách này bao gồm:

lợi nhuận cam kết tăng tiến: 5 năm đầu xấp xỉ 8% giá trị căn hộ, từ năm thứ 10 trở đi xấp xỉ 12% giá trị căn hộ

Nhận 15 đêm nghỉ free mỗi năm sau ngay sau khi đóng 95% giá trị hợp đồng

Tặng phí quản lý căn hộ ở 5 năm trước hết

những ưu điểm cạnh tranh như thế đã giúp tạo tiếng vang cho chung cư và qua đó đưa cái tên Condotel Scenia Bay Nha Trang trở thành 1 ở những dự án được quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua. Thế Nhưng, điểm mạnh của chung cư không chỉ Tọa lạc ở chính sách bán hàng như thế. Dưới đây là các ưu thế cần được cân nhắc khi quý khách tìm hiểu về Condotel Scenia Bay bãi biển Nha Trang condotel.

Ưu điểm không thể bỏ qua của Condotel Scenia Bay Nha Trang

Bất chấp sự ra đời của rất nhiều chung cư bất động sản nghỉ dưỡng, các chủ đầu tư và khách hàng vẫn đang hướng về phố biển như thế. Thực tế cho thấy, tốc độ tăng trưởng của số lượng căn hộ khách sạn vẫn song hành với tốc độ tăng trưởng du lịch. Những chính sách khuyến khích dành cho ngành công nghiệp không khói của đô thị vẫn đang cho thấy tác động tích cực đến những chỉ số như lượng du khách mới (trong và ngoài nước), lượng khách hàng quay lại, thời kì lưu trú trung bình…

Condotel Scenia Bay bãi biển Nha Trang nằm tại các con phố Phạm Văn Đồng, là cung đường du lịch chính chạy ven bờ biển Tại Nha Trang. Địa điểm đây chính là điểm đặc sắc đông đảo du khách đến nghỉ dưỡng và tắm biển nhất. Hoạt động du lịch diễn ra quay năm giúp các dự án khách sạn ven biển luôn đạt tỉ lệ thuê phòng cực cao.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *