Lợi nhuận từ dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng có thể cao hơn 10%

Căn hộ khách sạn Condotel TMS Luxury Đà Nẵng là sản phẩm căn hộ khách sạn đẳng cấp được đầu tư và xây dựng bởi TMS Group. Đây là kênh đầu tư được các chuyên gia BĐS đánh giá cao bởi tiềm năng sinh lời hấp dẫn của dự án, đặc biệt là cam kết chia sẻ lợi nhuận 10% cao nhất trên thị trường. Năm 2017, nhiều chuyên gia dự đoán lợi nhuận của căn hộ khách sạn Condotel TMS Đà Nẵng có thể cao hơn 10%.

Tại sao nói lợi nhuận từ dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng có thể cao hơn 10%?

Căn hộ Condotel đang trở thành một trong những xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng mới thu hút được nhiều nhà đầu tư. Các sản phẩm Condotel không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp, trọn vẹn mà còn mang đến kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Căn hộ khách sạn Condotel TMS Luxury Đà Nẵng đang là dự án làm mưa làm gió trên thị trường BĐS. Một trong những yếu tố giúp dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư đó là cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm, mức cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, với tình hình như hiện nay, các chuyên gia đều khẳng định lợi nhuận sinh lời từ Condotel TMS Luxury Đà Nẵng cao hơn 10%. Đó là do:

+ Nhu cầu nghỉ dưỡng tại các căn hộ hạng sang tăng cao. Đặc biệt, theo thống kê của tổng cục du lịch, lượng khách du lịch đến Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc sẽ tăng cao trong thời gian tới.

+ Sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp, tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, tầm nhìn view biển thoáng đãng giúp thu hút được nhiều khách du lịch đến nghỉ dưỡng.

+ Giá bán của căn hộ Condotel chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực, do đó, tiềm năng tăng giá của Condotel TMS Luxury Đà Nẵng là vô cùng lớn trong tương lai.

Chính vì vậy, công suất hoạt động phòng tại dự án luôn cao, thậm chí có thể đạt 80 – 90%, đem đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Xét về lâu dài, xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng tại các căn hộ khách sạn sẽ phát triển. Và nếu thị trường tiếp tục vận động theo hướng tích cực như hiện nay, thì tỷ lệ sinh lời từ các dự án căn hộ Condotel TMS Luxury Đà Nẵng còn có thể cao hơn 10% rất nhiều.

  • Dự án duy nhất được Ngân hàng MB bảo lãnh lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm đầu tiên
  • Tỉ lệ chia lợi nhuận 85% – 15% từ năm thứ 11 trở đi
  • Hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu
  • Diện tích căn hộ hợp lý (từ 45 m2 – 67 m2) giúp tối đa hóa lợi nhuận đầu tư

Trong khi đó, kênh gửi tiết kiệm không đem lại lợi nhuận cao, ổn định, không được đảm bảo cam kết. Đôi khi, lãi suất ngân hàng còn xuống thấp, thị trường nhiều biến động, tiền trượt giá, nhà đầu tư thậm chí bị lỗ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *