Lý do Chung cư Five Star Hà Đông thu hút nhà đầu tư

Thời kỳ này, cho dù chưa được mở bán nhưng Khu đô thị  tại  Chung cư Five Star Hà Đông đã khuấy động thị trường bất động sản . Các quý khách hàng, khách hàng đang chờ đợi từng ngày sự công bố của dự án này. Vậy đâu là lý do khiến Chung Cư Fivestar Hà Đông thu hút khách hàng cũng như các nhà đầu tư như vậy?

Giao thông thuận tiện tại Chung cư Five Star Hà Đông

Vị trí này sẽ giúp các cư dân tương lai của Khu đô thị Chung cư Five Star Hà Đông có thể rất dễ dàng đi lại đến trung tâm của HN qua từng tuyến đường như: Chu Văn An – Trần Phú – Nguyễn Trãi, Chu Văn An – Trần Phú – Lê Trọng Tấn, Chu Văn An – Trần Phú Nha Trang – Đường vành đai 3… Trong đó, đường Chu Văn An là tuyến đường cửa ngõ, Kết nối chặt chẽ với đa dạng trục đường lớn của quận Hà Đông, tạo thành mạng lưới giao thông huyết mạch ở phía Tây thành thị.

Vị trí của Chung cư Five Star Hà Đông

Phía Bắc và phía Đông của Khu đô thị Chung cư Five Star Hà Đông giáp với sông Nhuệ, phía Tây Nam giáp với đường Chu Văn An, phía Nam lại gần đường Quang Trung và vườn hoa Hà Đông. Đây là nơi đẹp của quận Hà Đông mang đến nhiều thế mạnh về giao thông và liên kết vùng và cực tiện ích về giao thông cho từng cư dân tương lai của dự án Five Star Hà Đông

Dự án Chung cư Five Star Hà Đông còn được thừa kế nhiều tiện ích đồng bộ và hiện đại của khu vực như hệ thống siêu thị Trần Anh, Media Mart, Coopmart và từng trường đại học không nhỏ như Học viện An ninh, Đại học thiết kế, Học viện Bưu chủ yếu viễn thông, Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương…

Chủ đầu tư  tín nhiệm tại Chung cư Five Star Hà Đông

Công ty Cổ phần HBI có trụ sở tại 203 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân- thủ đô Hà Nội đó là CĐT Khu đô thị. Sức mạnh, tín nhiệm từ HBI chính là một bảo chứng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của các cư dân.

Chủ đầu tư luôn giữ được chữ “TÍN” với giới đầu tư qua tiến độ thi công và chất lượng loại hình. Hợp tác cùng HBI đó là các tên tuổi nổi tiếng trong và ngoài nước bao gồm: đơn vị M.I.K Coproration, Coteccons, PTW Architects (Úc), NKB Archi (Pháp),…

Không gian yên tĩnh ở Chung cư Five Star Hà Đông

Gần nội thành có mật độ dân số dày đặc kéo theo áp lực về nhiều vấn đề: ồn ào, tắc nghẽn giao thông, ô nhiễm,…Vì thế, đa dạng người có xu thế di chuyển ra vùng ngoại thành để làm ít tình trạng này.

Dự án Chung cư Five Star Hà Đông tọa lạc ở cửa ngõ Đông Bắc thành thị, cách thành phố 7km, thuộc khu đô thị Việt Hưng- Long Biên. Đây là vị trí hiếm hoi của thành phố ít diễn ra tình trạng ùn tắc và quá yên tĩnh.

Môi trường thân thiện ở Chung cư Five Star Hà Đông

Giữa Hà Nội ồn ào và chật hẹp, có được một không gian xanh- sạch- đẹp đó là điều tưởng chừng không rất đơn giản. Song, nếu đến với dự án Chung cư Five Star Hà Đông  khách hàng sẽ được trải nghiệm một bầu không khí trong xanh, thoáng mát bởi nhiều cây xanh trồng tại đây.

Chủ đầu tư Khu đô thị Chung cư Five Star Hà Đông đã đem thiên nhiên về với mỗi gia đình để mỗi khi trở về nhà chúng ta trút bỏ được mọi gánh nặng, mệt nhọc và hít hà không khí sạch. điều này sẽ làm cho cuộc sống phát triển thành dễ chịu và giúp bạn có sức khỏe tốt hơn.

Vẹn toàn dịch vụ ở Chung cư Five Star Hà Đông

Giới đầu tư không chỉ cần một nơi để ở mà còn cần các dịch vụ đẳng cấp đáp ứng cung cầu cần phải có cho cuộc sống hàng ngày.

Hiểu được điều này, ở dự án Chung cư Five Star Hà Đông  các hộ người dân sẽ luôn cảm trông thấy đầy dủ, tiện lợi trong học hành, mua sắm, vui chơi thư giãn,… bởi toàn bộ đều được đáp ứng sẵn sàng như: trường học, phòng khám đa khoa, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, bãi gửi xe rộng,…

Thêm nữa, trong mỗi căn hộ dự án Chung cư Five Star Hà Đông  cũng được trang bị hệ thống camera tuyệt đối an toàn, hệ thống bao cháy, chữa cháy giúp người dân an tâm hơn.

 

Với vị trí  vàng độc tôn đắc địa  và những tiện ích hoàn hảo vượt trội của chính dự án trong tương lai Chung cư Five Star Hà Đông sẽ trở thanh dự án bất động sản hot nhất tại phía Tây thành phố Hà Nội.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *