Thế mạnh của dự án Tropicana Nha Trang

Trong thời gian qua có rất nhiều câu hỏi mà khách hàng đã đặt cho chúng tôi câu hỏi như sau, “ Dự án Tropicana Nha Trang Complex nằm tại 40 đường Trần Phú nơi đã được quy hoạch xây dựng hơn 30 dự án Resort nghỉ dưỡng trong tương lai, như vậy liệu dự án này có thể đảm bảo được khả năng sinh lời không?, và nó có đảm bảo được chất lượng và các tiện ích mà nó mang lại hay không?”. Với câu hỏi này của khách hàng , chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số nhận định của các chuyên gia đầu ngành về bất động sản sau nghiên cứu thị trường bất động sản của Condotel Tropican Nha Trang như sau.

Tropicana Nha Trang

Lợi thế vượt trội của Condotel Tropicana Nha Trang

Lẽ dĩ nhiên, bản thân dự án cũng cần phải có những sức hút riêng biệt để có thể hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư. Những điểm riêng biệt này có thể kể đến bao gồm: vẻ đẹp độc đáo trong thiết kế, sự tham gia của đơn vị quản lý quốc tế danh tiếng là Accor và khả năng đầu tư sớm.
Về thiết kế của dự án đến từ Dark Horse, một công ty kiến trúc chuyên về nghỉ dưỡng resort. Sự thấu hiểu thị trường và tầm nhìn xa của chủ đầu tư và các kiến trúc sư được thể hiện ở việc các căn hộ Tropicana Nha Trang luôn có view biển đẹp nhất. Nhờ thiết kế xoay 60 độ, từ mọi ban công, cửa sổ, cảnh biển Trần Phú sẽ hiện ra độc đáo và ấn tượng nhất. Nhờ vậy, khả năng thu hút khách nghỉ dưỡng của dự án sẽ cao hơn hẳn, mức phí nghỉ dưỡng mỗi đêm cũng ưu việt hơn tạo điều kiện tăng giá trị lợi nhuận kinh doanh.

Tropicana là thương hiệu quản lý khách sạn resort cao cấp có tiếng trên thế giới. Không chỉ giàu kinh nghiệm mà khả năng quản lý của Accor luôn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra giá trị thương mại cho chủ đầu tư và các đối tác. Sự có mặt của Tropicana là điểm cộng tuyệt đối của Condotel Tropicana Nha Trang.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *