Thế mạnh đầu tư vượt trội nhờ kiến trúc căn hộ condotel Hạ Long Bay

Căn hộ Dual Key condotel Hạ Long Bay đó cho phép chủ nhân của căn hộ trải nghiệm cuộc sống nghỉ ngơi tuyệt hảo khi vừa có thể sử dụng một phòng làm phòng ngủ và phòng còn lại như đó là một văn phòng, phòng làm việc riêng biệt, đem đến môi trường sống vô cùng tuyệt hảo. Hoặc chủ nhân căn hộ khách sạn Hạ Long Bay có thể sinh sống tại phòng thứ nhất, và cho thuê một phòng còn lại, hoặc có thể sử dụng cho thuê cả 2 chung cư để mang về khoản thu nhập sức thu hút.

Đối với một thành phố tâm điểm du lịch như Hạ Long, hàng năm thu hút Số lượng khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước khổng lồ đến vui chơi, khám phá, nghỉ ngơi, loại hình dịch vụ đó sẽ là định hướng lý tưởng đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của mỗi cư dân, đem lại lượng khách hàng ổn định, thương thấy đến với giới đầu tư.

Condotel Hạ Long Bay với không ít ưu thế chuyên biệt

Căn hộ condotel Hạ Long Bay là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cấp cao với vị trí tọa lạc hoàn hảo tại nơi trọng tâm du lịch của thành phố Hạ Long. Với lợi thế về thiết kế chung cư vượt trội, điểm sáng, cùng tầm view hoàn hảo sẽ đem đến cho khách hàng sản phầm đầu tư vượt trội, mang lại lợi ích kép khó chối từ. Với sự xuất hiện của loại hình dịch vụ độc đáo này, hứa hẹn sẽ mang tới cho giới đầu tư cơ hội đầu cơ doanh thu kép, cho phép sử dụng đa dạng công năng của chung cư, mang tới làn sóng đầu cơ mới cho thị trường bất động sản Hạ Long.

Không những thế, nhờ địa điểm tọa lạc vô cùng đắc địa của dự án condotel Hạ Long Bay, dễ dàng qua lại tới Vịnh Hạ Long, đảo Tuần Châu, bờ biển Bãi Cháy, công viên giải trí đẳng cấp thế giới Sun World đã mang tới cho khách hàng những lý do kiện vui chơi, nghỉ dưỡng tuyệt vời, giúp giới đầu tư và gia đình có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng dài hạn cùng gia đình bên bờ biển huyền ảo và tràn đầy sức sống.

Hình thức chung cư mới lạ, vượt bâc tại condotel Hạ Long Bay

Mô hình căn hộ Dual Key tại căn hộ condotel Hạ Long Bay là loại mô hình căn hộ rất thông minh và vẫn còn khá mới mẻ tại nước nhà. Loại hình dịch vụ này được ưa chuộng tại không hề ít các quốc gia có tiến độ nâng cao trường kinh tế, thành phố hóa nhanh. Lý do chuyên biệt là loại căn hộ này có chung cửa và vào chính, bên ở được thiết kế 2 lối ra vào riêng biệt, 1 lối dẫn đến phòng chính, 1 lối dẫn đến phòng nhỏ hơn. Mỗi phòng trong căn hộ đều bảo đảm sự riêng tư, vận hành độc lập và được cung cấp vẹn toàn chuỗi bếp và căn hộ tắm, căn hộ vệ sinh riêng.

Từng căn hộ Dual Key ở dự án condotel Hạ Long Bay đó là sự kết hợp một căn một phòng ngủ và 1 căn Studio để tạo thành căn 2 phòng ngủ. 2 Căn đó chung một cửa chủ yếu các mõi căn lại có một cửa riêng riêng biệt. Chuyên biệt, mỗi phòng tại một chung cư đều bảo đảm ô thoáng hợp lý để bảo đảm không khí di chuyển đầy đủ tiện ích nhất ở mỗi căn phòng và các phòng đều có tầm góc nhìn tuyệt hảo ra Vịnh Hạ Long xanh mát, long lanh.

Từng căn hộ ở condotel Hạ Long Bay có kiến trúc kiến trúc rất ấn tượng. Mô hình chung cư Dual Key dự án condotel Hạ Long Bay giúp gia chủ có thể khai thác được đa dạng chức năng của chung cư, vừa có thể để ở, vừa có thể cho thuê.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *