MIC Tower Plaza Tố Hữu là tổ ấm đáng tầm đẳng cấp

Khuynh hướng đầu tư căn hộ cho thuê đang ngày càng tăng nhiệt Vừa qua, các chuyên gia bất động sản và nhà đầu tư hàng đầu VN đều dự đoán trong sau này, lượng cầu sẽ sớm vượt quá lượng nguồn cung, điểm riêng biệt là với các dự án đẳng cấp sở hữu vị trí trung tâm.

Với khu đất nội thành ngày càng biến thành hạn chế, KĐT đắc địa của HN chung cư MIC Tower Plaza, kim cương tại trái tim chính trường – ngoại giao của Hà Nội, uy phong tọa lạc tại diện tích đất đẹp số 1 của quận Hà Đông, chính là một trong những những KĐT đang ngày càng được “săn đón” bởi giới đầu tư.

Sức nóng mạnh mẽ của khu căn hộ đẳng cấp MIC Tower Plaza được đánh giá là ko chỉ đến chỉ khoảng địa điểm độc tôn trên quỹ đất không có cái thứ hai còn lại của phạm vi TT quận Ba Đình của HN, hay sự quy hoạch tỉ mỉ đầy đủ tiện ích dịch vụ thượng lưu và quan cảnh sáng tạo nội bộ. Nhiều chuyên gia nhận xét chính sự tinh tế và cái tâm của người thiết kế, đã biến mỗi tổ ấm tại đây thành một kiệt tác của thời đại, xứng đáng các chủ nhân cao cấp.

Hơn thế nữa, với đãi ngộ tặng gói nội thất cao cấp chỉ từ châu Úc, các quý khách thông thái của khu dự án Mic Tower Plaza chỉ việc xách vali vào ở, hoặc có thể cho thuê lại và hưởng ngay mức lợi nhuận theo cam đoan từ chủ đầu tư.

Chính sách trợ giúp vay giá tiền trị căn hộ với lãi suất tương đối thấp được nhận xét là một ưu thế hiếm có khó khăn tìm mà MIC Tower Plaza đem tới cho những gia chủ tương lai. Với trương trình này, quý khách được hưởng “lợi thế kép”.

Mỗi căn hộ MIC Tower Plaza Tố Hữu là một tác phẩm nghệ thuật tâm huyết từ bàn tay tài hoa và sáng tạo của những kiến trúc sư hàng đầu thiết kế. Với phong cách hiện đại tinh tế về từng chi tiết, chỉ khoảng HT điều hòa TT 2 chiều, hệ kính hộp LowE giúp cản tia UV và ngang nhau nhiệt, sàn gỗ ngoại nhập trở về công cụ vệ sinh mang nhãn hiệu cao cấp, MIC Tower Plaza Tố Hữu là tổ ấm đáng tầm đẳng cấp cho người thành đạt và dẫn đầu.

<< xem thêm : Eurowindow River Park Đông Anh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *