Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc điểm hẹn mùa du lịch

công trình cao 41 tầng, sở hữu lối Kiến trúc ban công mềm mại và uyển chuyển như những con sóng biển, Movenpick Phú Quốc là Khu đô thị được đón chờ hàng đầu năm 2017 tại thủ đô du lịch biển đầy tiềm lực Quy Nhơn.

dự án biệt thự Movenpick Phú Quốc tọa lạc tại số 28 Cửa Dương, thủ đô Phú Quốc, tỉnh Bình Định, nằm sát biển và ở trong vùng lân cận có bãi biển đầy đủ tiện ích nhất Quy Nhơn với bãi cát rộng, nước biển trong xanh. Với quy mô 41 tầng nổi và 2 tầng hầm, condotel Movenpick Resort cung ứng cho thị trường khoảng 700 Căn hộ khách sạn – loại hình được khách du lịch ưa chuộng bậc nhất Ngày nay.

Movenpick Phú Quốc

Điểm khác biệt của dự án Movenpick Phú Quốc

Sau Đà Nẵng, Phú Quốc là vùng đất vàng tiếp theo được đơn vị MIK chọn để xây dựng những Khu đô thị của mình. Movenpick Phú Quốc đó là thành thị biển đầy tiềm năng du lịch khi có được các bãi tắm đẹp còn giữ nguyên được nét hoang sơ, mạng lưới liên kết những điểm dy lịch trong thành thị và các kế cận trong tỉnh Bình Định rất đa dạng và độc đáo…Những năm vừa qua, Phú Quốc đã được nhiều hành khách đam mê và đến với lượt khách mỗi năm tăng đáng kể. Nhận xuất hiện những yếu tố đầy triển vọng tại nơi đây, condotel Movenpick Phú Quốc đã được xây dựng, phát triển thành dự án đón đầu sự gây dựng trong gần và hứa hẹn sẽ trở thành dấu ấn quá đậm nét cho thương hiệu CĐT MIK.

Không chỉ sở hữu một vị chí đẹp nhất bên bãi biển Phú Quốc, Condotel Movenpick Phú Quốc còn được thiết kế theo phong cách vô cùng độc đáo và khác biệt. 41 tầng với 4 cạnh của tòa nhà đều được xây dựng mô phỏng theo những con sóng đại dường, khiến du khách chiêm ngưỡng Condotel Movenpick Resort Phú Qốc liên tưởng đến 41 dãy sóng đại dương phóng khoáng và sinh động rất bắt mắt.

Trong số 41 tầng nổi, chủ đầu tư dành 4 tầng để xây dựng trung tâm thương mại. Với lợi thế về diện tích mặt sàn, Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm lớn nhất, sầm uất và náo nhiệt bên bờ biển thơ mộng. Các tầng còn lại là căn hộ khách sạn – condotel diện tích hợp lý, không gian được bố trí và phân chia các khu sinh hoạt thông minh. Với kỳ vọng mang trời biển giao hòa với con người, tất cả các căn hộ tại Condotel Movenpick Phú Quốc đều sở hữu hệ thống ban công siêu rộng và thoáng, view hướng biển. Nhờ đó, khi nghỉ dưỡng tại dự án Movenpick Resort, mỗi một giây phút trôi qua, tất cả đều thực sự thuần khiết, phóng khoáng và thư thái.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *