Nhịp sống mới tại Pentsudio Condotel Tây Hồ

Pentstudio Condotel Tây Hồ là 1 trong những  siêu dự án bất động sản nữa của nhà đầu tư Tổng công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings tiến hành xây dựng. Đây là dự án nhà đất đầu tiên được phối hợp giữa căn hộ nhằm sống và sản phẩm office tell, dự án đã được ra mắt trong thời điểm tháng 4/2017 cho các quý khách hàng và chủ đầu tư tại Khu Vực Tây Hồ.

Vị trí vàng của Pentstudio Condotel Tây Hồ

Chung cư Pentstudio Condotel Tây Hồ nằm gần bên trên tuyến mạch máu An Dương Vương chạy uốn lượn bên cạnh sông Hồng thơ mộng. Đây là Quanh Vùng giao cắt giữa vành đai 2 và vành đai 3 của Thành Phố Hà Nội. Là điểm kết nối giữa cầu Thằng Long và cầu Nhật Tân. Đầu tư Pentstudio Condotel Tây Hồ nước nằm cạnh đô thị Ciputra to lớn và hùng vĩ, đưa ra sự đẳng cấp và sang trọng cũng như là phòng đáng ở nhất Hà Nội. Dự án nằm ở tại phần “vàng” và đc được hưởng tập hợp cơ sơ hạ tầng hiện đại, đồng hóa trên hành lang kinh tế tài chính Đông – Tây Hà Nội nên cơ sở giao thông nơi đây tiện lợi, không ùn tắc đơn giản và dễ dàng di chuyển trong trong chiếc rốn TP.HCM, sân bay Nội Bài và những khu công nghiệp như Đông Anh, Sóc Sơn, Bắc Thăng Long…

Vị trí vàng của Pentstudio Condotel Tây Hồ

Vị trí vàng của Pentstudio Condotel Tây Hồ

Pentstudio Condotel Tây Hồ gồm chiều cao 21 tầng và đã cung cấp ra Thị phần 252 sản phẩm cùng rất nơi ở đa dạng và phong phú gồm diện tích linh động từ 57,47 – 98m2, bao gồm 2 – 3 nơi ngủ. Trong các số đó từ tầng 1 tới tầng 5 dành riêng cho khối văn phòng, các dự án công trình tiện ích và bắt nguồn từ tầng thứ 6 đến tầng 21 là tầng căn hộ. Đầu tư dự định đc chuyển giao vào năm 2018.

Tiện ích hiện đại của chung cư Pentstudio Condotel Tây Hồ

Ích lợi nội khu: dự án đc chủ đầu tư trang bị hàng loạt những tiện ích trẻ trung cao cấp, đáp ứng nhu cầu hội họp mỗi ngày của dân cư như: bể tập bơi, khu vực công viên cây xanh, trường học, khám đa khoa, nơi tập thể hình, spa, yoga,…Cư dân sống trên chung cư sẽ không phải mất không ít thời gian đi xa bởi vì tổng cộng tất cả thứ đều được tích hợp gần tại 5 tầng đầu tiên phía dưới của dự án. Ngoài các, dự án Pentstudio Tây Hồcòn được trang bị hệ thống bình yên bảo quản 24/7, tập hợp nơi cháy chữa cháy trẻ trung, bảo đảm cho những cư người ở vào sản phẩm

Ích lợi ngoại khu: gần kề gần các đô thị tươi trẻ, cư dân ở trên cộng đồng cư Pentstudio Condotel Tây Hồ nước rất có thể sử dụng chung những công trình lợi ích tại những đô thị phong cách này. Sau này không xa, các trụ sở, ban ngành, đại sứ quán đã chuyển trụ sở về khu nước ngoài bàn giao Đoàn tạo nên một quần chúng quốc tếvăn minh, tươi trẻ, một môi trường xung quanh sống tươi đẹp để phát đạt mang đến con trẻ.

Dự án Pentstudio  Tây Hồ nước ẩn chứa ý tưởng của chủ đầu tư chi tiêu mong muốn mang tới cho các cư dân cư sống đây là một thiên nhiên đơn giản dễ dàng thư thái nhất. Dựa vào chỗ đứng độc đắc giữa trung tâm TP Hà Nội, dễ dàng mang đến mọi khách hàng trong các công việc dịch rời cũng như tập hợp tiện ích căn hộ hoàn hảo hiện đại phục vụ tương đối đầy đủ toàn bộ nhu cầu của dân cư. Đầu tư Penstudio Tây Hồ bền bỉ sẽ mang đến cho quý khách hàng chiếm hữu những sản phẩm trên đầu tư này sẽ không bao giờ phải thất vọng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *