Những điểm nhấn của dự án chung cư Sunshine complex

Chung cư Sunshine complex là tổ hợp nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ thương mại cao cấp, bao gồm 3 công trình chung cư Đắc địa trong tổng thể gồm trường học quốc tế, hệ thống nhà phố thương mại (shophouse), trung tâm vui chơi giải trí phục vụ cộng đồng và cảnh quan thân thiện… Bằng giải pháp thiết kế bền vững, nghiên cứu sự giao hòa giữa không gian ở và các tiện ích thương mại – tiện dụng có ích, Sunshine complex kiến thiết một quần thể vượt lên những lợi thế sẵn có, thiết lập một không gian sống thượng lưu, đẳng cấp.

Những tiện ích vượt trội tại Sunshine Complex

Thừa hưởng lợi thế về giao thông vì có 2 mặt tiếp cận với đường đô thị hiện đại, tại Sunshine complex hệ thống giao thông nội bộ được tổ chức liên hoàn và đa dạng bao gồm: Hai tầng hầm bao la dùng làm bãi đậu xe, các tuyến đường dành riêng cho xe cộ tiếp cận trực tiếp đến từng tòa nhà, các cụm thang máy tốc độ cao, hệ thống đường đi bộ được bài trí hợp lý và tách biệt trong các lớp cảnh quan đan xen… Giải pháp xây đắp giao thông chung của dự án được tính toán đảm bảo thuận lợi, thông thoáng cho lưu thông, đồng thời thiết lập những tuyến cảnh quan, góc nhìn sinh động, khéo léo thiết đặt những đường dạo yên tĩnh, góc nghỉ dưỡng thư giãn, hấp dẫn.

Điểm nhấn khác biệt dễ nhận thấy nhất của Sunshine complex là một trường tiểu học quốc tế tiêu chuẩn 5 sao được quy hoạch kiến thiết đồng bộ trong khuôn viên dự án. Với quy mô diện tích trên 4000m2, bao gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, được tích hợp nhiều lợi ích như vườn thực nghiệm trên mái, căng tin, bếp ăn, các phòng tập đa năng… Phục vụ cho việc phát triển toàn diện của học sinh, đây là môi trường giáo dục lý tưởng dành riêng cho con em của người dân Sunshine complex.

Đối với lứa tuổi mầm non, ngay tại khối đế các tòa chung cư, Sunshine complex bài trí nhà trẻ chất lượng cao gồm trọn vẹn các nhóm lớp. Hạ tầng giáo dục luôn là một trong những yếu tố quyết định chất lượng cuộc sống. Hệ thống cơ sở giáo dục tiên tiến ngay trong nội khu dự án chính là điểm “Vàng” trong quyết định lựa chọn Sunshine complex làm nơi an cư của khách hàng.

Sunshine complex, không gian đáp ứng đồng đội là nhân tố được khác biệt quan tâm. Với phương châm “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi”, chủ đầu tư Sunshine Group đã hi sinh một phần lợi nhuận để dành đầy đủ diện tích của một tầng quy hoạch khu vui chơi, giải trí và thư giãn tinh vi, bao gồm: bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, Spa, café outdoor… với trang thiết bị phong cách quốc tế, chiếm trọn tầng 3 của cả 3 tòa tháp được kết nối thông suốt, nơi có độ cao thích hợp để thưởng thức không gian khoáng đạt với nắng gió sông Hồng.

Thiết kế kiến trúc căn hộ đẳng cấp, nội thất chuẩn 5 sao

Các căn hộ ở Sunshine complex được xây đắp nhiều chủng loại về cơ cấu diện tích, có lí về công năng sử dụng với tỷ lệ diện tích các không gian được cân nhắc kỹ lưỡng, ánh sáng và thông gió tự nhiên được tận dụng tối đa. Đặc biệt, thiết kế panorama với những góc nhìn rộng, toàn cảnh, bao quát hơn tầm nhìn thông thường là giá trị vượt trội của các căn hộ Sunshine complex. Từ địa điểm logia hay các khung cửa kính khổ to, bạn đều có thể cảm nhận được địa điểm tâm điểm của nơi mình đang đứng, xung quanh là khung cảnh trời mây, sông nước Hồ Tây, sông Hồng… Và những dải cảnh quan thơ mộng. Đắm chìm trong sự khoáng hoạt của thiên nhiên, mọi bộn bề của cuộc sống đô thị ồn ào trọn vẹn được rũ bỏ để trả lại sức sống tái tạo trong mỗi người.

Xem thêm tại website: http://sunshine-complex.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *