Những điểm nổi bật trong thiết kế Pan Pacific Đà Nẵng

Choáng ngợp, thú vị và khao khát sở hữu sẽ đó là các lý do mà quý khách hàng trải thông qua khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp tổng thể sản phẩm biệt thự của Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

100% biệt thự có view biển

Toả sáng ở vị trí trung tâm trên “trục du lịch kim cương” Hội An – Đà Nẵng, từ Pan Pacific cực kỳ thuận tiện để các chủ nhân và khách ghé thăm tới thưởng ngoạn các khu di tích lịch sử, văn hóa và các điểm dừng chân du lịch nổi tiếng trong gần.

Không chỉ sở hữu một vị trí không thể tuyệt vời hơn, Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn đó là Khu đô thị đầy đáng giá có được lối Kiến trúc mỹ quan ấn tượng, điển hình đó là loại hình biệt thự với lượng giới hạn chỉ có 70 căn.

Biệt thự tại Pan Pacific được sắp xếp theo lớp, lớp sau cao hơn lớp trước, kết cấu hình vòng cung có độ mở tương đối tạo thành cảnh quan tổng thể sinh động, vượt trội. Cũng nhờ đó, 100% căn biệt thự ở đây đều có góc nhìn hướng biển và được bố trí khoảng không rộng lớn để có thể đón nắng và gió biển tự nhiên.

Thiết kế biệt thự nhiều với 4 phiên bản của Pan Pacific

Pan Pacific Đà Nẵng Resort là công trình tiêu biểu bậc nhất của biệt thự không đáng kể tầng. TĐ muốn mang đến cho khách hàng không gian sống rộng mở, phóng khoáng, hòa hợp với thiên nhiên. Từng chất liệu xây dựng đều kênh đến sự giao hòa với ban công làm bằng kính cường lực, vách ngăn bằng kính và rèm lụa. Với 4 phiên bản biệt thự từ 3-4 phòng ngủ, nhà đầu tư có thể linh hoạt lựa chọn sản phẩm phù kết hợp với cung cầu của mình.

-3 căn biệt thự 4 PN 1 tầng lớp 1 được xây dựng trên lô đất rộng 775m2 với tiết diện xây dựng 369m2.

-7 căn biệt thự 3PN 1 tầng lớp 1 được xây dựng trên lô đất rộng 620m2 với tiết diện xây dựng chỉ 309m2

-6 căn biệt thự 3PN 2 tầng +1 lớp 2,3,4 được xây dựng trên lô đất rộng 350m2 với Diện tích xây dựng chỉ 174m2.

-54 căn biệt thự 2PN 2 tầng +1 lớp 2,3,4 được xây dựng trên lô đất rộng 257,5m2

Mỗi căn biệt thự được trang bị thuận tiện Bể bơi riêng biệt và hệ thống cảnh quan sinh thái xanh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *