Những dư vị khó quên tại Movenpick Cam Ranh Resort

Được xây dựng dưới bàn tay tinh tế của các nhà thiết kế sư số 1 Australia, Movenpick Cam Ranh Resort gây ấn tượng với du khách ngay từ “lần đầu gặp gỡ” bởi sự nguy nga, tráng lệ trước bờ biển hoang sơ còn đọng lại nét tự nhiên nguyên bản – địa danh thăng hoa trọn vẹn cho cuộc nghỉ dưỡng.

Tận hưởng vẻ đẹp tráng lệ nguy nga của Movenpick Cam Ranh Resort

Theo thiết kế sư Mark Abrams, ý tưởng chủ đạo mà PTW đưa vào dự án này chính là trục cảnh quan cây xanh mặt nước trù phú kiểu nhiệt đới, tạo liên tưởng cả đại dương rộng mở vào đến toà tháp khách sạn Mövenpick Hotel Tọa lạc trung tâm của quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort.

kiến trúc với hình khối năng động, tự do, giúp tổng thể khu nghỉ ngơi có phong cách khoáng đạt, tươi mới. Đơn vị thiết kế tham gia xây dựng chung cư đều chú trọng sử dụng, tối ưu hóa yếu tố địa hình sát biển để mọi cư dân đều cảm nhận được sự hiện diện của không khí đại dương ở mọi môi trường trong chung cư.

“PTW tin rằng Movenpick Cam Ranh Resort sẽ đem đến các giây phút nghỉ dưỡng trọn vẹn cho bạn. Từ phòng khách sạn, khách sạn căn hộ và phòng khách, phòng ngủ đều có thể phóng tầm mắt ra vịnh Cam Ranh, đón gió biển trong lành”, ông Abrams đặc biệt mạnh.

Theo nhà đầu tư, Movenpick Cam Ranh Resort được biết đến là sản phẩm đặc biệt trên Phân khúc căn hộ khách sạn hiện nay. Dự án Tọa lạc Bãi Dài (Nha Trang) với bãi cát tự nhiên trắng mịn, thoải dài, nước biển xanh ở. Địa danh đây có khí hậu ôn hòa quanh năm, có thể khai thác du lịch nghỉ dưỡng suốt 4 mùa.

Những dư vị khó quên tại Movenpick Cam Ranh Resort

Cập nhật chính sách bán Movenpick Hotel từ chủ đầu tư

Thương hiệu quốc tế Movenpick Hotels & Resorts của Thụy Sĩ, TĐ có bề dày kinh nghiệm và danh tiếng thương hiệu trên toàn thế  giới sẽ là đơn vị quản lý chung cư như thế. Bà Catherine Love, người chủ trì ý tưởng thiết kế Movenpick cho tòa tháp khách sạn  đồng thời giám sát việc nâng cấp xây dựng chung cho cả chung cư cho biết, ngoài PTW, dự án còn có sự tham gia của một loạt nhà tư vấn khác về thiết kế bên trong, cảnh quan, chiếu sáng… “Tất cả cùng kết hợp chặt chẽ với chủ đầu tư Eurowindow Holding để góp phần tạo nên công trình có xây dựng độc đáo và khai thác được toàn bộ điểm mạnh của khu nghỉ dưỡng ven biển, giúp bạn có cơ hội trải nghiệm từng khoảnh khắc quý giá theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế”, bà nổi bật mạnh.

“Những điểm vượt trội của căn hộ khách sạn Movenpick Cam Ranh Resort là cơ sở để chúng tôi thực hiện cam kết sinh lợi nhuận tối thiểu 10% 1 năm trong 10 năm”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Người đầu tư biệt thự Mövenpick còn được nghỉ ngơi trong đây tại thời kì tối đa 180 ngày một năm. Ngân hàng VPBank bảo lãnh mức lợi nhuận 9% một năm.

Ngày 29/10, quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Hotel chính thức giới thiệu khu villa mẫu Movenpick Villas. Nhân dịp này, nhà đầu tư Eurowindow Holding dành tặng cư dân chính sách ưu đãi tốt. Cụ thể, từ 25/10 đến hết 30/11/2016, cư dân đặt cọc mua Movenpick Villas sẽ nhận ngay ưu đãi lên đến 10%, tại như thế có gói bảo hiểm y tế thế giới cho 1 người trị giá tới 150 triệu đồng, hạn mức thanh toán cao nhất lên đến 22 tỷ 1 người 1 năm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *