Những lợi thế chỉ có tại Pentstudio Tây Hồ

Hà Nội là một đô thị năng động và sầm uất với dân hầu hết và cơ sở vật chất ngày càng đổi mới do đó, Hà Nội luôn là một thị trường hấp dẫn với giới đầu tư, đặc biệt là mô hình nghỉ dưỡng Condotel. Năm 2016, một năm Condotel gây bão trên bất động sản, để đưa những tiện ích sang trọng như một khu nghỉ dưỡng sang trọng về Thủ đô CTX Holdings đã đầu tư chung cư cao cấp ngay bên cạnh Hồ Tây mang tên Pentstudio Tây Hồ.

Những lợi thế chỉ có tại Pentstudio Tây Hồ

Pentstudio Tây Hồ được hiểu là căn hộ có dịch vụ, tiện ích như khách sạn 5* hay khách sạn 5* có bếp nấu ăn, nội thất như căn hộ sang trọng. Đây là một mô hình còn khá mới mẻ ở VN Nhưng đã không còn xa lạ trên thế giới.

Mặc dù đã có vô cùng nhiều chung cư Condotel đã được xây dựng trên khắp lãnh thổ VN như Condotel Tại Nha Trang, Condotel Phú Quốc, Condotel Đà Nẵng, Condotel Hạ Long… có vị trí trung tâm và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, nhưng, Pentstudio Tây Hồ lại vô cùng thu hút các nhà đầu tư, bởi 4 nguyên nhân chính, đó là:

Đẳng cấp từ vị trí

dự án Pentstudio Tây Hồ được dự kiến quy hoạch tại vùng Tân Cảng. Đây là vị trí của hết sức tiện lợi đến vùng trung tâm đô thị và các điểm tiện ích lớn. Tạo điều kiện cho khách du lịch đến với Pentstudio Tây Hồ có những hưởng thụ thú vị khi nghỉ dưỡng ở thành thị.

nhung-loi-the-chi-co-tai-pentstudio-tay-ho

Những lợi thế chỉ có tại Pentstudio Tây Hồ

Nhà đầu tư hàng đầu

Pentstudio Tây Hồ có chủ đầu tư hàng đầu và 1 công ty quản lý nhiều năm kinh nghiệm. Điều này đảm bảo cho nguồn lợi nhuận của những khách sạn Condotel luôn trong mức cao.

Cơ hội sinh lời ưu đãi

những chuyên gia nhận định: đầu tư vào căn hộ Pentstudio Tây Hồ đem lại doanh thu cao và tiềm năng thu hồi vốn nhanh hơn những kênh đầu tư truyền thống từ 3 – 5%. Ví dụ: triển khai tiền gửi tiết kiệm, mức lãi suất cao nhất huy động tiền gửi VN đồng cao nhất là 7%/ năm. Còn với căn hộ Pentstudio Tây Hồ, mức lợi nhuận được chủ đầu tư cam kết là 10%/năm ở 5 năm đầu hoặc 85% doanh thu từ việc cho thuê căn hộ. Mức nguồn lợi nhuận từ Condotel là hoàn toàn khả thi thông qua vị trí và tỉ lệ lấp đầy khách sạn căn hộ Pentstudio Tây Hồ dự kiến sẽ không dưới 90%.

–> tin tức mới nhất về dự án Vinpearl Condotel Trần Phú Tại Nha Trang

Theo Phân khúc hiện nay, giá Condotel vào khoảng 2 tỉ đến 6 tỉ đồng/căn. Với giá tiền như thế, các nhà đầu tư dễ dàng thanh khoản khi cần vốn, bởi có rất nhiều chủ đầu tư muốn tha gia Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Condotel mà số lượng những căn trong những chung cư có giới hạn.

Với các ưu điểm vàng mà Pentstudio Tây Hồ mang lại kiên cố Đó là tiềm năng đầu tư ưu đãi cho giới đầu tư đồng thời sẽ là điểm dừng chân cao cấp cho khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *