Những ưu đãi đặc biệt khi đầu tư vào FLC Đồ Sơn Hải Phòng

FLC Đồ Sơn là công trình tiềm lực với việc nhận được sự đầu cơ số vốn cực kỳ lớn, Bên cạnh đó, nằm ở gần có địa vị đẹp, vùng lân cận thành thị và tiềm lực khai thác cao, FLC Đồ Sơn đang được nhiều quý khách hàng trong nước và ngoài nước chú ý.

Biệt thự ở FLC Đồ Sơn chính là hào hảo và cao cấp

Không còn cần phải đi xa hàng trăm cây số để xem xét, tìm hiểu dự án ở các tỉnh thành khác, là yếu tố top 1 để những giới đầu tư đang muốn tìm chính mình một BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, xứng tầm với khả năng, tiềm năng kinh tế và dành cho gia đình, bè bạn các món quà tuyệt đẹp.

Biệt thự công trình FLC Đồ Sơn được đánh giá là có vị trí tuyệt hảo khi nằm trên bán đảo với ba mặt hướng biển được tăng trưởng từ 9 dãy núi không đáng kể chen nhau hướng ra biển về phía Hòn Dàu, một hòn đảo nhỏ nằm ở phía cuối dãy núi như một viên ngọc lung linh nằm giữa bãi biển xanh. Vị thế này vốn được những căn hộ phong thủy đánh giá đó là có thế đế vương và được vua chúa thời xưa thường hay lui tới.

Ngay từ thế kỷ 19, khi tới nước ta, người Pháp đã phát hiện được vẻ đẹp của bãi biển Đồ Sơn và bắt đầu khai thác địa điểm đẹp này.

Với địa vị uy phong, đẳng cấp có non xanh, biển hài hòa và các bãi tắm đẹp, Đồ Sơn bảo toàn sẽ là nơi được nhiều nhà đầu tư Hải Phòng nói riêng và quý khách hàng miền Bắc nói chung nhu cầu chiếm hữu.

Ảnh minh họa dự án FLC Đồ Sơn

Cảnh quan thiết kế vô cùng tuyệt vời

Với địa vị đẹp, khung cảnh thoáng rộng và hài hòa với tự nhiên, các thiết kế sư tài năng sẽ đưa vào biệt thự FLC Đồ Sơn điểm nhấn với với không gian thoáng rộng, các mặt kính mở rộng tối đa tầm cảnh nhìn cho chủ nhân để tận hưởng không khí mát mẻ từ biển khơi và tầm cảnh nhìn mở rộng ra những phía. Các vật liệu làm nên căn biệt thự sẽ được lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng ở các khu vực nước phát triển lân cận. Bên cạch những bên cạnh tiểu cảnh, mỗi căn biệt thự đều có Bể bơi riêng để chủ nhân có thể thỏa thích nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống mà chẳng phải bước chân ra khỏi căn biệt thự của mình.

khu vực nghỉ dưỡng tại những căn biệt thự cao cấp cao cấp, chủ nhân căn biệt thự còn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng vip, cao cấp ngay trong khu quần thể nghỉ dưỡng với các dịch vụ như gym, spa, hồ bơi nước nóng, khu vui chơi giải trí hay khám phá, chinh phục sân golf 18 lỗ ngay trên bán đảo Đồ Sơn huyền ảo.

Ngoài lựa chọn địa điểm đang chiếm hữu làm nơi nghỉ chân, các quý khách hàng cũng có thể lựa chọn chính mình và gia đình kỳ nghỉ ở hệ thống nghỉ dưỡng của FLC Group trên cả nước.

Ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

Hiện tại, đơn vị vẫn chưa ra mắt chủ đạo sách bán hàng biệt thự FLC Đồ Sơn. Khách hàng có thể tham khảo một số chủ yếu sách bán hàng FLC đang được áp dụng ở nhiều công trình khác như:

Mức xác nhận Thu nhập tiền thuê: nhà đầu tư được nhận 85% doanh thu từ CTCT nhưng không thấp hơn 8% giá trị căn hộ (không bao gồm VAT)/năm, đảm bảo chất lượng theo USD, hoặc 10% chất lượng căn hộ (không bao gồm VAT)/năm, bảo đảm theo giá trị VNĐ.

– Thời gian cam kết: 10 năm

– CĐT xác nhận duy trì tài sản của quý khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.

– tận dụng 02 đêm miễn phí ngay sau khi ký Hợp đồng đặt cọc và 15 đêm miễn phí hàng năm

Chính vì như vậy, FLC Đồ Sơn là dự án nhận được sự để ý chuyên từ các giới đầu tư trong và ngoài nước. Và đây chắc chắn sẽ là công trình quá tiềm lực trong thời gian sắp tới

Nguồn: http://duan-flcdoson.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *