Niềm tin cuộc sống an cư lý tưởng ở Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được thiết kế bởi đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới. Với mục tiêu mang tới cuộc sống thực sự đẳng cấp xứng tầm với tầng lớp thượng lưu. Đồng thời các căn hộ Smart City cũng được trang bị nội thất sang trọng, mỗi phòng đều có nhiều mặt thoáng, được bố trí hợp lý sao cho mang tới cho cư dân cảm giác sống tuyệt vời nhất.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được lên kế hoạch xây dựng và đầu tư bởi tập đoàn lớn như VinGroup, với mong muốn thỏa mãn những giá trị cuộc sống mà khách hàng đang có nhu cầu, chung cư Vinhomes được thiết kế với một tổ hợp văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp hiện đại và tiêu chuẩn quốc tế. Vinhomes Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi phong phú cho các cư dân, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc cho các cư dân Thủ đô, ngoài ra nâng cao giá trị tinh thần như những khu vui chơi giải trí cho giới trẻ.

Ngoài ra Vinhomes Nguyễn Trãi cũng là dự án có mật độ cây xanh dầy đặc, đó là bởi vì Chủ đầu tư dự án muốn hướng tới một cuộc sống xanh, tràn ngập không khí tự nhiên cho mỗi hộ gia đình.

Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi nổi tiếng là những dự án BĐS rất được chú trọng đầu tư vào cơ sở tiện ích sống. Và Vinhomes Smart City sẽ là một trong những dự án có hệ thống hạ tầng hiện đại bậc nhất trong tương lai. Với nhiều hạng mục như:

Vinhomes Nguyễn Trãi ngoài nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế còn mang đến những dịch vụ chất lượng cao và đầy đủ như một thành phố thu nhỏ bao gồm một hệ thống tổng thể các lĩnh vực mà Vingroup đang hoạt động.

– Trung tâm thương mại Vincom

– Hệ thống nhà hàng ẩm thực nổi tiếng

– Chuỗi siêu thị của VinGroup như Vinmart

-Trường học, bệnh viện, khu mua sắm

Vinhomes là thương hiệu mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, vì thế dự án Vinhomes Nguyễn Trãi nhận được rất nhiều kì vọng của giới chuyên gia về việc sẽ đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và vô cùng hiện đại, Vinhomes Nguyễn Trãi mang trong mình một niềm hy vọng lớn cho các gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, luôn đi đầu trong việc nâng cao đời sống tinh thần cũng như chất lượng dịch vụ tiện ích tại dự án, hướng đến mục tiêu kiến lập môi trường sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân trong khu đô thị.
Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc ở vị trí đắc địa của quận Thanh Xuân, rất dễ dàng di chuyển ra các khu vực trung tâm thành phố và các vùng lân cận, với những tiện ích mà Vinhomes đạt được, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mua nhà trong tương lai.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *